BẾ GIẢNG LỚP TRUNG CẤP LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ HÀNH CHÍNH KHOÁ 1 NĂM 2021 (hệ tập trung)

Thứ hai - 11/10/2021 03:37 1.062 0
Chiều ngày 08/10/2021, Trường Chính trị tỉnh Lai Châu long trọng tổ chức Lễ bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khoá 1 năm 2021 (hệ tập trung).
Dự Lễ bế giảng có các đồng chí: Nguyễn Tiến Tăng – Hiệu trưởng, đại diện lãnh đạo các khoa, phòng, giáo viên chủ nhiệm lớp và 45 đồng chí học viên.
Toàn cảnh Lễ bế giảng
Sau 7 tháng tham gia học tập, học viên lớp Trung cấp Lý luận Chính trị hành chính khoá 1 năm 2021 đã hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình đào tạo theo đúng kế hoạch đề ra. Kết thúc khóa học, 45 đồng chí học viên được Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Lai Châu cấp bằng tốt nghiệp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính. Trong đó, có 04 học viên đã có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện được Hiệu trưởng nhà trường tặng giấy khen.
Đ/c Vũ Văn An - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị trao Bằng tốt nghiệp Trung cấp Lý luận chính trị - hành chính cho học viên
Phát biểu Bế giảng lớp học, đồng chí Nguyễn Tiến Tăng – Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng 45 đã hoàn thành khoá học và tin tưởng rằng qua khoá học đã trang bị cho học viên những kiến thức cơ bản và cần thiết về lý luận chính trị; củng cố, nâng cao bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, rèn luyện kỹ năng lãnh đạo, quản lý trong tổ chức thực hiện nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ chính trị trong tình hình mới, từ đó mỗi học viên sẽ vận dụng linh hoạt, sáng tạo vào thực tiễn công tác để giải quyết công việc một cách đúng đắn, đạt hiệu quả cao nhất, hoàn thành tốt hiệm vụ được giao, góp phần tích cực vào sự phát triển chung của tỉnh Lai Châu.

Đ/c Nguyễn Tiến Tăng- Hiệu trưởng Trường Chính trị trao giấy khen cho học viên có thành tích xuất sắc trong học học
 và rèn luyện
Nguồn: CNL