KHAI GIẢNG LỚP TRUNG CẤP LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ KHÓA 2 NĂM 2021 (THÀNH PHỐ LAI CHÂU)

Thứ năm - 16/09/2021 09:32 730 0
          Sáng ngày 16/9/2021, Trường Chính trị tỉnh Lai Châu phối hợp với Thành ủy Lai Châutổ chức lễ khai giảng lớp Trung cấp Lý luậnchính trị khoá 2 năm 2021cho cán bộ, công chức, viên chức của thành phố Lai Châu.
          Dự Lễ khai giảng có:Đồng chí Tống Thanh Bình - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Lai Châu, các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban chấp hành Thành ủy;Đồng chí Nguyễn Tiến Tăng – Hiệu trưởng, các đồng chí trong Ban Giám hiệu, đại diện lãnh đạo các khoa, phòng Trường Chính trị tỉnh Lai Châu; chủ nhiệm, đồng chủ nhiệm 59 học viên của lớp.
Đồng Chí Nguyễn Tiến Tăng – Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Lai Châu
phát biểu khai giảng lớp học
           Phát biểu khai giảnglớp học, đồng chí Nguyễn Tiến Tăng – Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Lai Châu khẳng định: thông qua lớp học nhằm trang bị cho học viên những kiến thức cơ bản và cần thiết về lý luận chính trị; củng cố, nâng cao bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, rèn luyện kỹ năng lãnh đạo, quản lýtrong tổ chức thực hiện nhiệm vụ Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ chính trị trong tình hình mới. Lớp học diễn ra trong điều kiện đại dịch Covid 19 còn đang có những diễn biến phức tạp, là lớp đầu tiên thực hiện chương trình đào tạo lãnh đạo, quản lý cấp cơ sở (hệ Trung cấp lý luận chính trị) do vậy đồng chí yêu cầu: Thực hiện nghiêm các quy định về phòng, chống dịch Covid 19; giảng viên lên lớp tâm huyết, nhiệt tình, phát huy tốt các phương pháp dạy học tích cực, phương tiện hiện đại vào giảng dạy, luôn lấy người học làm trung tâm; mỗi học viên thực hiện nghiên quy chế đào tạo, nội quy học tập của Trường, phát huy cao nhất tinh thần trách nhiệm, sự sáng tạo nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ người học viên. Đồng thời, nhà trường mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, phối hợp, giúp đỡ của Thành ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân thành phố Lai Châu để lớp học diễn ra và hoàn thành theo đúng kế hoạch đề ra.
Đồng chí Tống Thanh Bình - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy,
Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Lai Châu phát biểu chỉ đạo lớp học
           Phát biểu chỉ đạo lớp học đồng chí Tống Thanh Bình - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy,Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Lai Châunhấn mạnh lớp học được tổ chức có ý nghĩa hết sức quan trọng trong công tác chuẩn hóa đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức của thành phố Lai Châu, góp phần thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội Đảng các cấp,nhất lànghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ IV nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra. Từ đó, đồng chí yêu cầu mỗihọc viên phải xác định động cơ, thái độ học tập đúng đắn, chấp hành nghiêm nội quy, quy chế học tập, rèn luyện của trường Chính trị tỉnh Lai Châu; xây dựng tập thể lớp đoàn kết, phấn đấu hoàn thành xuất sắc khóa học.
Chủ nhiệm, đồng chủ nhiệm, Ban cán sự lớp TCLLCT khóa 2 năm 2021
chụp ảnh lưu niệm với các đồng chí lãnh đạo Thành ủy, Trường Chính trị tỉnh Lai Châu và ra mắt lớp học
                                                                                                                                        Nguồn Phòng QLĐT & NCKH