KHAI GIẢNG LỚP TRUNG CẤP LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ KHÓA 6 NĂM 2021

Thứ sáu - 17/12/2021 05:22 610 0
        Chiều ngày 16/12/2021, Trường Chính trị tỉnh Lai Châu long trọngtổ chức lễ khai giảng lớp Trung cấp Lý luậnchính trị khoá 6 năm 2021cho cán bộ, công chức, viên chức các sở, ban, ngành, đoàn thể và doanh nghiệp của tỉnh Lai Châu.
           Dự Lễ khai giảng cóđồng chí Nguyễn Tiến Tăng – Hiệu trưởng, các đồng chíđại diện lãnh đạo các khoa, phòng, giảng viên, chủ nhiệm lớp62 học viên của lớp.
Phát biểu khai giảnglớp học, đồng chí Nguyễn Tiến Tăng – Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Lai Châukhẳng định: thông qua lớp học nhằm trang bị cho học viên những kiến thức cơ bản và cần thiết về lý luận chính trị; củng cố, nâng cao bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, rèn luyện kỹ năng lãnh đạo, quản lýtrong tổ chức thực hiện nhiệm vụ Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ chính trị trong tình hình mới. Lớp học diễn ra trong điều kiện đại dịch Covid 19 còn đang có những diễn biến phức tạp.Do vậy, đồng chí yêu cầu: Thực hiện nghiêm các quy định về phòng, chống dịch Covid 19; giảng viên lên lớp tâm huyết, nhiệt tình, phát huy tốt các phương pháp dạy học tích cực, phương tiện hiện đại vào giảng dạy, luôn lấy người học làm trung tâm; mỗi học viên thực hiện nghiên quy chế đào tạo, nội quy học tập của Trường, phát huy cao nhất tinh thần trách nhiệm, sự sáng tạo nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ người học viên.
Đồng chí Nguyễn Tiến Tăng–Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Lai Châu
phát biểu khai giảng lớp học
Toàn cảnh lớp học
Chủ nhiệm, Ban cán sự lớp TCLLCT khóa 6 năm 2021