GẶP MẶT ĐẦU XUÂN NHÂM DẦN NĂM 2022 TẠI TRƯỜNG CHÍNH TRỊ TỈNH LAI CHÂU

Thứ ba - 08/02/2022 01:46 697 0
        Nhân dịp bước sang xuân mới Nhâm Dần, sáng ngày 07/02/2022 (mùng 7 Tết), Ban Giám hiệu Trường Chính trị tỉnh Lai Châu đã tổ chức buổi gặp mặt đầu năm với toàn thể viên chức, lao độngnhà trường.
          Buổi gặp mặt có sự tham gia của đồng chí Nguyễn Tiến Tăng – Hiệu trưởng, các đồng chí trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo các khoa, phòng và toàn thể viên chức, lao động nhà trường.
Đồng chí Nguyễn Tiến Tăng – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu
tại buổi gặp mặt đầu Xuân
        Trong không khí ấm áp, hân hoan chào đón năm mới, đồng chí Hiệu trưởng thân ái gửi đến toàn thể viên chức, người lao động đã và đang công tác tại Trường Chính trị tỉnh Lai Châu, cùng toàn thể học viên và gia đình lời chúc mừng đầu xuân tốt đẹp nhất.
          Năm 2021 là một năm có nhiều biến động, khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, nhưng tập thể cán bộ, viên chức, người lao động nhà trường đã đoàn kết, nỗ lực, nêu cao phương châm hành động “Trọng tâm – Trách nhiệm - Kỷ cương - Nêu gương - Sáng tạo” do Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh phát động vượt qua mọi thách thức, đạt nhiều kết quả tích cực, hoàn thành tốt các nhiệm vụ của Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân tỉnh giao. Đó là, tiếp tục triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp trong toàn Trường; hoàn thiện và được nghiệm thu, xuất bản tập bài giảng “Thực tiễn và kinh nghiệm xây dựng, phát triển tỉnh Lai Châu” đưa vào giảng dạy trong Chương trình đào tạo cán bộ lãnh đạo, quản lý ở cơ sở (hệ Trung cấp lý luận chính trị) theo tinh thần và yêu cầu đổi mới; tổ chức thực hiện tốt nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức và nghiên cứu khoa học.Trong năm, Nhà trường tích cực đẩy mạnh đổi mới, sáng tạo, toàn diện và đồng bộ trên các mặt công tác, chú trọng thực hành dân chủ gắn với kỷ cương, kỷ luật; phát huy tính gương mẫu, sáng tạo, tinh thần trách nhiệm của viên chức và người lao động, nhanh chóng điều chỉnh phương thức quản lý, điều hành từ trực tiếp sang trực tuyến, tích cực ứng dụng công nghệ thông tin, triển khai các hoạt động chuyên môn bảo đảm linh hoạt, hiệu quả thích ứng với tình hình dịch bệnh.

Quang cảnh buổi Gặp mặt
        Năm 2022 – năm thứ hai thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng, năm bản lề trong thực hiện Nghị quyết của Đại hộiĐảng bộ tỉnh Lai Châu lần thứ XIV nhiệm kỳ 2020 – 2025 và Nghị quyết của Chi bộ Trường, Trường Chính trị tỉnh Lai Châu tiếp tục đẩy mạnh đổi mới, sáng tạo, thích ứng an toàn trong tình hình dịch bệnh mới; chú trọng nâng cao chất lượng toàn diện, đảm bảo thực hiện tốt kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng; đồng thời, tăng cường phối hợp với các sở, ban, ngành tích cực tham mưu Tỉnh ủy xây dựng và triển khai thực hiện Đề án Trường Chính trị tỉnh Lai Châu đạt chuẩn nhằm chuẩn hóa, nâng cao chất lượng hoạt động đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, nghiên cứu khoa học, tổng kết thực tiễn và các hoạt động khác của nhà trường.
         Trong không khí tươi vui, phấn khởi của mùa xuân, với khí thế và niềm tin mới, tập thể cán bộ, viên chức và người lao động nhà trườngquyết tâm kế thừa và phát huy truyền thống, nỗ lực phấn đấu, đổi mới toàn diện để Trường Chính trị tỉnh Lai Châu ngày càng phát triển và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được Tỉnh giao.
Tác giả: ThS. Vũ Thị Huệ