KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG LÃNH ĐẠO, QUẢN LÝ CẤP PHÒNG NĂM 2022

Thứ sáu - 25/03/2022 03:29 721 0
Thực hiện kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức năm 2022, sáng ngày 23/3/2022 Trường Chính trị tỉnh Lai Châu phối hợp với Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tổ chức Lễ khai giảng lớp “Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng năm 2022”
Toàn cảnh Lễ khai giảng
        Dự Lễ khai giảng có TS. Ngô Sỹ Trung - Phó Viện trưởng Viện nghiên cứu và phát triển cùng các thầy cô giáo Trường Đại học Nội vụ Hà Nội, đại diện phòng Tổ chức biên chế sở Nội vụ tỉnh Lai Châu, các đồng chí trong lãnh đạo nhà trường, lãnh đạo các khoa, phòng Trường Chính trị và 58 học viên là các đồng chí lãnh đạo hoặc được quy hoạch vào chức vụ lãnh đạo cấp phòng và tương đương của các sở, cơ quan tương đương sở trực thuộc UBND tỉnh, các phòng, ban, đơn vị trực thuộc UBND cấp huyện. Tham gia lớp học, các học viên sẽ được cập nhật, trang bị kiến thức và các kỹ năng cơ bản về quản lý, điều hành công tác để thực thi chức năng, nhiệm vụ, đáp ứng yêu cầu của công việc.
        Phát biểu khai giảng lớp học, TS. Ngô Sỹ Trung  - Phó Viện trưởng Viện nghiên cứu và phát triển khẳng định sự phối hợp chặt chẽ trong liên kết đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức giữa Trường Đại học Nội vụ Hà Nội và Trường Chính trị tỉnh Lai Châu trong thời gian qua; mong muốn thông qua khóa học, học viên được tiếp thu những kiến thức cơ bản, khoa học, thiết thực từ đó nâng cao kỹ năng lãnh đạo, quản lý góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong trách được Đảng và Nhà nước giao phó.
TS. Ngô Sỹ Trung - Phó Viện trưởng Viện nghiên cứu và phát triển,
trường Đại học Nội vụ Hà Nội  phát biểu khai giảng lớp học
Đ/c Nguyễn Tiến Tăng – Hiệu trưởng phát biểu giao nhiệm vụ cho học viên
            Phát biểu giao nhiệm vụ cho học viên về tham gia lớp bồi dưỡng, đồng chí Nguyễn Tiến Tăng  - Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng 58 học viên đã được các cơ quan, cấp có thẩm quyền cử về tham gia học tập; đồng thời nhấn mạnh lại vai trò, ý nghĩa, quy định của việc học tập chương trình Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng đối với cán bộ đang giữ cương vị lãnh đạo, quản lý, các đồng chí được quy hoạch vào các vị trí lãnh đạo, quản lý. Để hoàn thành tốt chương trình bồi dưỡng, đồng chí yêu cầu các học viên nêu cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục khó khăn, chấp hành tốt nội quy, quy chế học tập, cùng nhau xây dựng tập thể lớp đoàn kết, thực hiện nghiêm các quy định về phòng, chống dịch Covid- 19, hoàn thành tốt chương trình bồi dưỡng theo đúng kế hoạch đề ra.
          Tiếp thu các ý kiến chỉ đạo, đồng chí Vũ Văn Nam - Lớp trưởng, đại diện học viên của lớp đã bày tỏ niềm vinh dự khi được tham gia khóa bồi dưỡng; đồng thời, cam kết chấp hành nghiêm Quy chế bồi dưỡng của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh; Trường chính trị tỉnh Lai Châu; tham gia đầy đủ nội dung chương trình bồi dưỡng; xây dựng tập thể lớp đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau trong quá trình học tập.
Lãnh đạo Viện Nghiên cứu và phát triển; Lãnh đạo trường chính trị tỉnh chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí quản lý lớp, đồng chủ nhiệm, Ban cán sự lớp
Tác giả: ThS. Tạ Ngọc Thủy