BẾ GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG NGẠCH CHUYÊN VIÊN KHÓA 73 VÀ KHÓA 74 (NĂM 2021)

Thứ ba - 24/08/2021 02:26 378 0
Chiều ngày 21/8/2021, Trường Chính trị tỉnh Lai Châu long trọng tổ chức Lễ bế giảng 02 lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa 73 và khóa 74. Dự Lễ bế giảng có các đồng chí: Vũ Văn An – Phó Hiệu trưởng, đại diện lãnh đạo các khoa, phòng, giáo viên chủ nhiệm lớp và 30 học viên đại diện cho 133 học viên của 02 lớp.
Toàn cảnh Lễ bế giảng
         Sau 03 tháng tham gia khóa học, học viên của 02 lớp đã hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình theo đúng kế hoạch đề ra với bốn học phần bao gồm: Kiến thức chung; Kiến thức quản lý nhà nước đối với ngành, lãnh thổ; Kỹ năng; đi thực tế và viết tiểu luận tình huống… Kết thúc khóa học, 133/133 học viên được Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Lai Châu công nhận hoàn thành chương trình và cấp chứng chỉ. Trong đó, có 02 học viên lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa 73 và 03 học viên lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa 74 được Hiệu trưởng nhà trường tặng giấy khen đã có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.
        Thay mặt lãnh đạo Trường Chính trị tỉnh Lai Châu, đồng chí Vũ Văn An – Phó Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng 133 học viên của 02 lớp đã hoàn thành khóa học và tin tưởng rằng sau khóa học, mỗi học viên sẽ vận dụng linh hoạt, sáng tạo vào thực tiễn công tác để giải quyết công việc một cách đúng đắn, đạt hiệu quả cao nhất, hoàn thành tốt hiệm vụ được giao, góp phần tích cực vào sự phát triển chung của tỉnh Lai Châu.
Đ/c Vũ Văn An- Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị trao giấy khen cho học viên có thành tích xuất sắc
trong học tập và rèn luyện
PHÒNG QLĐT & NCKH