Trường Chính trị tỉnh Lai Châu tổ chức Hội thi học viên học giỏi lý luận chính trị năm 2021

Thứ tư - 11/08/2021 02:54 547 0
Thực hiện Kế hoạch số 33-KH/TCT, ngày 28/4/2021 của Trường Chính trị  tỉnh Lai Châu về việc tổ chức “Hội thi học viên học giỏi lý luận chính trị năm 2021”. Mục đích nhằm đánh giá đúng chất lượng giảng dạy và học tập tại các lớp Trung cấp lý luận chính trị – hành chính; đồng thời là dịp cổ vũ, động viên cán bộ, giảng viên, học viên của Trường Chính trị đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”. Đây cũng là diễn đàn bổ ích để các học viên trao đổi, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau trong quá trình học tập, nghiên cứu, từ đó nâng cao kết quả học tập . Ngày 09/8/2021, Trường Chính trị tỉnh Lai Châu tổ chức “Hội thi học viên học lý luận giỏi năm 2021”.
Toàn cảnh Hội thi

Tới dự và chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Tiến Tăng, Hiệu trưởng, Trưởng Ban tổ chức Hội thi; đại diện lãnh đạo các khoa, phòng chuyên môn; giảng viên, giáo viên chủ nhiệm lớp và đầy đủ 15 thí  sinh đại diện các lớp Trung cấp LLCT – HC khóa 1, 2, 3, 4, 5 đang học tập tại Trường về tham gia Hội thi.

hoithi 02

Đ/c: Nguyễn Tiến Tăng, Hiệu trưởng, Trưởng Ban Tổ chức phát biểu Khai mạc Hội thi

Theo chương trình kế hoạch, thể lệ Hội thi, thí sinh về tham dự phải trải qua hai phần thi: Thi viết và thi thuyết trình, trọng tâm là những kiến thức đã được học, được nghiên cứu của các môn thuộc khối lý luận. Trong đó, phần thi lý thuyết kết hợp giữa kiến thức lý luận và liên hệ thực tiễn. Phần thi thuyết trình liên quan đến các chủ đề như: Nội dung cơ bản của Chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; Những vấn đề cơ bản về Đảng Cộng sản và Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam.

hoithi 03

Hình ảnh thí sinh thực hiện phần thi thuyết trình

Sau 2 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Hội thi đã hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình kế hoạch đề ra. Kết quả, Ban Tổ chức Hội thi đã trao một giải nhất, hai giải nhì, ba giải ba và ba giải khuyến khích cho các học viên tham gia Hội thi.

hoithi 04

Đ/c: Nguyễn Tiến Tăng, Hiệu trưởng, Trưởng Ban Tổ chức Hội thi trao giải cho các Học viên đạt thành tích xuất sắc

Tác giả: Phòng TC, HC, TT, TL