Đồng chí Vũ Văn Hoàn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân tỉnh cùng đoàn công tác làm việc với Trường Chính trị tỉnh

Thứ sáu - 30/07/2021 02:40 583 0
Thực hiện Chương trình công tác tháng 6 năm 2019 của Tỉnh ủy. Sáng ngày 11/6/2019, đồng chí Vũ Văn Hoàn Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân tỉnh đã có buổi làm việc với Trường Chính trị tỉnh .
Đồng chí Vũ Văn Hoàn Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân tỉnh phát biểu, chỉ đạo

Cùng dự làm việc có các đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy, Chánh văn Phòng Tỉnh ủy và toàn thể Lãnh đạo nhà trường, lãnh đạo các khoa, phòng thuộc Trường Chính trị tỉnh.

Tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Tiến Tăng, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo tình hình hoạt động của trường Chính trị tỉnh Lai Châu thời gian qua. Báo cáo đã nêu bật được những kết quả đã đạt được trong trong những mặt cụ thể: Công tác tổ chức, sắp xếp lại bộ máy hoạt động của các khoa phòng đúng với Quy định số 09-QĐi/TW ngày 13/11/2018 của Ban Bí thư, quyết định số 940-QĐ/TU ngày 01/4/2019; Thông báo số 902-TB/TU ngày 01/4/2019 của Tỉnh ủy, theo đó tổ chức bộ máy của nhà trường được sắp xếp tinh gọn từ 4 khoa, 3 phòng hiện tại còn 3 khoa, 2 phòng gồm: Khoa Lý luận cơ sở, khoa Xây dựng Đảng, khoa Nhà nước và pháp luật, phòng Quản lý Đào tạo và Nghiên cứu khoa học, phòng Tổ chức, hành chính, thông tin, tư liệu; Kết quả công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, công tác đào tạo, bồi dưỡng, công tác nghiên cứu khoa học, tổng kết thực tiễn…… Bên cạnh những kết quả nhà trường đã đạt được Báo cáo cũng nêu những khó khăn, đề xuất, kiến nghị của nhà trường với đoàn công tác.

Sau khi nghe các kiến thảo luận của các đồng chí dự họp, đồng chí Vũ Văn Hoàn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân tỉnh ghi nhận kết quả tập thể lãnh đạo, cán bộ giảng viên nhà trường đã đạt được trong thời gian qua đồng thời có những chỉ đạo, định hướng để nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian tới.

Thay mặt Lãnh đạo nhà trường, đồng chí Nguyễn Tiến Tăng, Hiệu trưởng nhà trường Cảm ơn sự quan tâm của Thường trực Tỉnh ủy, các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo và tạo điều kiện cho nhà trường trong thời gian qua, đồng thời nghiêm túc tiếp thu những chỉ đạo của đồng chí Vũ Văn Hoàn Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân tỉnh sẽ phát huy những kết quả đã đạt được, khắc phục những hạn chế còn tồn tại, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Tỉnh ủy giao.

Tác giả: PHÒNG TỔ CHỨC, HÀNH CHÍNH, THÔNG TIN, TƯ LIỆU