Hội nghị trực tuyến triển khai thực hiện quy định số 11-QĐ/Tw, ngày 19/5/2021 của Ban Bí thư về trường chính trị chuẩn

Thứ năm - 01/07/2021 03:45 412 0
Thực hiện Kế hoạch số 256-KH/HVCTQG, ngày 16/6/2021 của Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh về tổ chức Hội nghị trực tuyến triển khai thực hiện Quy định số 11-QĐ/TW, ngày 19/5/2021 của Ban Bí thư về trường chính trị chuẩn. Sáng nay, ngày 01/7/2021, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị trực tuyến do đồng chí Nguyễn Xuân Thắng, Ủy viên Bộ Chính trị, Giám đốc Học viện, Chủ tịch Hội đồng Lý luận Trung ương chủ trì tổ chức quán triệt, triển khai thực hiện Quy định số 11-QĐ/TW, ngày 19/5/2021 của Ban Bí thư về trường chính trị chuẩn.
Toàn cảnh Hội nghị trực tuyến

Thành phần dự Hội nghị trực tuyến tại điểm cầu trường Chính trị tỉnh Lai Châu có đồng chí Lê Văn Lương, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; đại diện Lãnh đạo Ban Tuyên giáo, Ban Tổ chức, Văn phòng Tỉnh ủy; Sở Nội vụ, Tài chính, Xây dựng, Kế hoạch và Đầu tư; Lãnh đạo, trưởng các khoa, phòng Trường Chính trị tỉnh.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Xuân Thắng, Ủy viên Bộ Chính trị, Giám đốc Học viện, Chủ tịch Hội đồng Lý luận Trung ương quán triệt, triển khai thực hiện Quy định số 11-QĐ/TW, ngày 19/5/2021 của Ban Bí thư về trường chính trị chuẩn. Trong phần thảo luận, Hội nghị đã nhận được nhiều ý kiến phát biểu từ các điểm cầu, nội dung chủ yếu tập trung vào việc nêu lên thực trạng, những khó khăn, vướng mắc, đề xuất kiến nghị của các địa phương trong việc thực hiện Quy định của Ban Bí thư.

11qdtw 02

Đ/c: Nguyễn Xuân Thắng, Ủy viên Bộ Chính trị, Giám đốc Học viện, Chủ tịch Hội đồng Lý luận Trung ương quán triệt, triển khai thực hiện Quy định của Ban Bí thư.

11qdtw 03

Đ/c: Lê Văn Lương, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy phát biểu tham luận tại Hội nghị

Kết luận Hội nghị đồng chí Nguyễn Xuân Thắng, Ủy viên Bộ Chính trị, Giám đốc Học viện, Chủ tịch Hội đồng Lý luận Trung ương đã ghi nhận và đánh giá cao các đại biểu về dự đông đủ, nghiêm túc. Bên cạnh đó, đồng chí tiếp tục nhấn mạnh trách nhiệm của các Tỉnh ủy, Thành ủy trong việc lãnh đạo tổ chức thực hiện; nhiệm vụ của các trường chính trị trong việc tham mưu cho Tỉnh ủy xây dựng đề án, kế hoạch xây dựng và phát triển nhà trường để đạt các tiêu chí trường chính trị chuẩn ./.

Tác giả: Phòng Tổ chức, hành chính, thông tin, tư liệu