BẾ GIẢNG LỚP TRUNG CẤP LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ – HÀNH CHÍNH KHOÁ 12 NĂM 2019 HUYỆN TÂN UYÊN

Thứ sáu - 04/12/2020 02:16 463 0
Chiều ngày 04/12/2020, Trường Chính trị tỉnh Lai Châu phối hợp với Huyện ủy Tân Uyên long trọng tổ chức Lễ bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị – Hành chính khóa 12 tại huyện Tân Uyên

Dự Lễ Bế giảng, về phía Huyện Tân Uyên có: Đồng chí Bùi Huy Phương – Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Tân Uyên, các đồng chí Ủy viên Ban Thường Vụ, thường trực HĐND huyện, Trưởng các ban xây dựng đảng huyện, Văn phòng huyện ủy, phòng Nội vụ; Về phía trường Chính trị tỉnh có: đồng chí Nguyễn Tiến Tăng – Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Lai Châu, đại diện lãnh đạo các khoa, phòng, giáo viên chủ nhiệm lớp và 65 học viên lớp Trung cấp lý luận chính trị – hành chính khoá 12 năm 2019 tại huyện Tân Uyên.

Đồng chí Bùi Huy Phương – Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Tân Uyên phát biểu giao nhiệm vụ cho học viên, biểu dương tinh thần nỗ lực học tập, rèn luyện của học viên. Đồng thời, đồng chí cũng mong muốn và tin tưởng các đồng chí học viên được nhận bằng tốt nghiệp khi trở về cơ quan, đơn vị công tác cần vận dụng linh hoạt kiến thức lý luận đã được tiếp thu từ khóa học để thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.

tanuyen02

Đồng chí Nguyễn Tiến Tăng – Hiệu trưởng Trường Chính trị trao bằng tốt nghiệp cho học viên

Kết thúc chương trình trung cấp lý luận chính trị – hành chính, có 65 đồng chí học viên được công nhận và cấp bằng tốt nghiệp. Trong đó có 06 đồng chí học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện được Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Lai Châu tặng giấy khen.

tanuyen03

Đồng chí Nguyễn Tiến Tăng – Hiệu trưởng Trường Chính trị trao giấy khen cho học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.

Tác giả: CN.Nguyễn Thị Cường - Giảng viên Khoa Lý luận cơ sở