BẾ GIẢNG LỚP TRUNG CẤP LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ KHOÁ 1 NĂM 2023 (TẠI HUYỆN PHONG THỔ)

Thứ hai - 18/03/2024 07:34 217 0

BẾ GIẢNG LỚP TRUNG CẤP LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ  KHOÁ 1 NĂM 2023 (TẠI HUYỆN PHONG THỔ)

Chiều ngày 15/3/2024, Trường Chính trị tỉnh Lai Châu phối hợp với Huyện ủy huyện Phong Thổ long trọng tổ chức Lễ bế giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị khoá 1 năm 2023 tại huyện Phong Thổ.
         Dự Lễ bế giảng có các đồng chí: Đinh Quang Tuấn - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy Phong Thổ; Nguyễn Tiến Tăng - Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh; đại diện lãnh đạo các ban đảng, Trung tâm Chính trị huyện Phong Thổ, phòng Quản lý đào tạo và nghiên cứu khoa học của Trường; chủ nhiệm, đồng chủ nhiệm và 50 học viên của lớp
Toàn cảnh Lễ bế giảng
        Lớp học khai giảng từ ngày 28/3/2023, đến nay đã hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình theo đúng kế hoạch đề ra. Trong thời gian tham gia khoá học, các học viên được trang bị kiến thức cơ bản về chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; một số nội dung quản lý nhà nước, kỹ năng lãnh đạo, quản lý và một số kiến thức liên quan; nghiên cứu thực tế. Kết thúc khóa học, 100% học viên được công nhận hoàn thành chương trình học tập và cấp bằng tốt nghiệp. Trong đó, có 05 đồng chí đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện được Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh tặng giấy khen.
Đồng chí Đinh Quang Tuấn - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh,
Bí thư Huyện ủy Phong Thổ phát biểu giao nhiệm vụ cho các học viên
        Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Đinh Quang Tuấn - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy Phong Thổ chúc mừng 50 đồng chí học viên đã hoàn thành chương trình đào tạo; ghi nhận, đánh giá cao sự đoàn kết, thống nhất, nỗ lực trong học tập, rèn luyện của tập thể lớp và mỗi học viên. Trên cơ sở đó, đồng chí yêu cầu các học viên cần tiếp tục nghiên cứu, vận dụng những kiến thức lý luận đã được trang bị vào thực tiễn công tác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.
        Phát biểu và trao bằng tại Lễ bế giảng, đồng chí Nguyễn Tiến Tăng – Hiệu trưởng nhà trường biểu dương và đánh giá cao sự cố gắng nỗ lực trong học tập, rèn luyện của toàn thể học viên. Đồng thời, mong muốn và yêu cầu với những kiến thức lý luận và kỹ năng mới được trang bị, mỗi học viên sẽ áp dụng vào thực tiễn công tác, góp phần tích cực cho việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của từng cơ quan, đơn vị; phát huy tính chủ động, tinh thần trách nhiệm của người cán bộ, công chức, viên chức trong tình hình mới, góp phần xây dựng địa phương ngày càng giàu mạnh.
Đồng chí Nguyễn Tiến Tăng - Hiệu trưởng Trường Chính trị
tỉnh Lai Châu  trao bằng tốt nghiệp cho học viên
       Tại Lễ bế giảng, đồng chí Nguyễn Hữu Trang - Lớp trưởng phát biểu cảm nghĩ, bày tỏ sự trân trọng, biết ơn đến Huyện ủy Phong Thổ, Ban Giám hiệu Trường Chính trị tỉnh, Trung tâm Chính trị huyện, Chủ nhiệm lớp đã quan tâm, giúp đỡ tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các học viên, cho khoá học diễn ra và kết thúc thành công. Đặc biệt, đồng chí thay mặt tập thể lớp gửi những lời cảm ơn sâu sắc tới các thầy cô giáo đã truyền đạt các kiến thức bổ ích cho học viên để vận dụng vào thực tiễn công tác, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Tác giả: ThS. Trần Thị Kim Oanh