BẾ GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG NGẠCH CHUYÊN VIÊN KHÓA 75 VÀ KHÓA 76 NĂM 2022

Thứ hai - 25/07/2022 05:56 235 0
          Chiều ngày 23/7/2022, Trường Chính trị tỉnh Lai Châu phối hợp với Sở Nội vụ tổ chức Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa 75 và khóa 76 năm 2022.
          Dự Lễ bế giảng có đồng chí: Vũ Văn An–Phó Hiệu trưởng nhà trường; đại diện lãnh đạo Phòng Quản lý đào tạo và nghiên cứu khoa học, giáo viên chủ nhiệm lớp và 142 học viên tham dự hai lớp học.
Toàn cảnh lễ bế giảng
        Sau 03 tháng tham gia khóa học, học viên của 02 lớp đã hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình theo đúng kế hoạch đề ra với bốn học phần bao gồm: Kiến thức chung; Kiến thức quản lý nhà nước đối với ngành, lãnh thổ; Kỹ năng; đi thực tế và viết tiểu luận tình huống. Kết thúc khóa học, 142 học viên được Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Lai Châu công nhận hoàn thành chương trình và cấp chứng chỉ. Trong đó, có 05 học viên lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa 75 và 01 học viên lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa 76 được Hiệu trưởng nhà trường tặng giấy khen đã có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.
       Phát biểu tại Lễ bế giảng đồng chí Vũ Văn An – Phó Hiệu trưởng nhà trường biểu dương và đánh giá cao sự cố gắng nỗ lực trong học tập, rèn luyện của học viên 2 lớp trước thời điểm tình hình dịch bệnh COVID 19 diễn ra phức tạp các lớp được tổ chức với hình thức học trực tuyến. Đồng thời, yêu cầu với những kiến thức lý luận và kỹ năng được trang bị trong quá trình tham gia khóa học, mỗi  học viên áp dụng vào thực tiễn, góp phần tích cực cho việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của từng cơ quan, đơn vị, phát huy tính chủ động, tinh thần trách nhiệm của người cán bộ, công chức, viên chức trong tình hình mới, góp phần xây dựng nền hành chính nước nhà ngày càng hiệu quả, minh bạch.

Lãnh đạo nhà trường trao chứng chỉ và giấy khen cho các học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện
                                                                                                                                                                                                            Tác giả: CN. Nguyễn Xuân Thành