TRƯỜNG CHÍNH TRỊ TỈNH LAI CHÂU TỔNG KẾT CÔNG TÁC NĂM 2022, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2023; HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2023

Thứ ba - 10/01/2023 21:24 162 0
      Ngày 09/01/2022, Trường Chính trị tỉnh Lai Châu long trọng tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023 Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm 2023.
TRƯỜNG CHÍNH TRỊ TỈNH LAI CHÂU  TỔNG KẾT CÔNG TÁC NĂM 2022, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2023; HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2023
          Tham dự Hội nghị có các đồng chí:Nguyễn Tiến Tăng - Hiệu trưởng; Vũ Văn An - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn; Đặng Thu Hiếu - Phó Hiệu trưởng và cán bộ, viên chức, người lao động trong toàn Trường.
          Hội nghị đã nghe các Dự thảo Báo cáo tổng kết công tác năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023; Báo cáo tổng kết công tác Công đoàn năm 2022 và nhiệm vụ năm 2023;  các báo cáo quyết toán tài chính của cơ quan, chi bộ, công đoàn năm 2022và Dự thảo sửa đổi Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2023.
Toàn cảnh Hội nghị
           Trong năm, mặc dù gặp nhiều khó khăn, đặc biệt dịch bệnh Covid -19 diễn biến phức tạp trong quý 1, nhưng cấp uỷ Chi bộ, tập thểlãnh đạo nhà trường đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo các khoa, phòng chuyên môn hoàn thành tốt và vượt chỉ tiêu nhiệm vụ năm 2022 đã đề ra. Trong đó,về công tác đào tạo,đã mở mới và duy trì tổng số13 lớp Trung cấp lý luận chính trị với 623 học viên (đạt 100% kế hoạch); về công tác bồi dưỡng, đã phối hợp với các địa phương, đơn vị thực hiện 51 lớp bồi dưỡng (vượt kế hoạch 28 lớp, đạt 222%); chất lượng dạy học tiếp tục được nâng lên.
          Cùng với công tác giảng dạy, nhà trường chú trọng triển khai đầy đủ và từng bước nâng cao chất lượng công tác nghiên cứu khoa học nhằm nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, tích luỹ kiến thức và kinh nghiệm cho đội ngũ viên chức, giảng viên. Năm 2022, trường có 02 đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở, 01 đề tài nghiên cứu khoa học cấp khoađược nghiệm thu với kết quả đạt yêu cầu;tổ chức 03 Hội thảo khoa học cấp Trường; tham gia chủ trì 02 cuộc Hội thảo khoa học cấp Cụm; phối hợp tổ chức 01 cuộc Hội thảo khoa học cấp tỉnh; xuất bản và phát hành 02 số Bản tin Thông tin lý luận và thực tiễn; duy trì ổn định hoạt động của Trang thông tin điện tử; 100% giảng viên tham gia nghiên cứu thực tế theo quy định...
Đồng chí Nguyễn Tiến Tăng -Hiệu trưởng trao Giấy khen cho các tập thể
và cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022
Đồng chí Vũ Văn An – Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng trao Giấy khen cho các đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ  năm 2022
     Với các kết quả và thành tích đạt được, năm 2022, trường có 04 tập thể đạt danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến, 01tập thể được đề được nghị Chủ tịch UBND tỉnh công nhận danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc; 35/35 viên chức đạt danh hiệu Lao động tiên tiến, trong đó có 05 cá nhân đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở. Đặc biệt, năm 2022 tập thể Trường Chính trị tỉnh Lai Châu được Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh tặng Bằng khenđã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua cụm thi đua các trường chính trị tỉnh./.

Tác giả: CN. Lương Thị Khiếu