KHAI GIẢNG LỚP TRUNG CẤP LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ KHOÁ 1 NĂM 2023

Thứ tư - 29/03/2023 21:09 376 0
Sáng ngày 28/3/2023, Trường Chính trị tỉnh Lai Châu phối hợp với Huyện ủy Phong Thổ long trọng tổ chức Lễ khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị khoá 1 năm 2023 cho cán bộ, công chức, viên chức của huyện.
          Dự Lễ khai giảng có đồng chí Nguyễn Văn Thanh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Vũ Văn An - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh; đại diện lãnh đạo các ban đảng, lãnh đạo Trung tâm Chính trị Huyện ủy; đại diện lãnh đạo các khoa, phòng Trường Chính trị tỉnh; chủ nhiệm, đồng chủ nhiệm lớp và 49 đồng chí học viên.
Đ/c Vũ Văn An – Phó Hiệu trưởng Trường chính trị tỉnh
phát biểu khai giảng
        Phát biểu khai giảng lớp học, đồng chí Vũ Văn An - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Lai Châu chúc mừng 49 học viên đã trúng tuyển và tham gia khóa học. Trên cơ sở kế hoạch học tập toàn khóa đã ban hành đồng chí khẳng định nhà trường sẽ cử giảng viên có năng lực chuyên môn, trách nhiệm, có phương pháp giảng dạy phù hợp để truyền đạt nội dung kiến thức các phần học một cách đầy đủ nhất đến lớp học; đồng chí yêu cầu mỗi học viên thực hiện nghiêm quy chế đào tạo, nội quy học tập của Trường, phát huy cao nhất tinh thần trách nhiệm, sự sáng tạo, nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ người học viênĐồng thời, Trường Chính trị tỉnh mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, phối hợp của Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân huyện Phong Thổ để lớp học diễn ra và hoàn thành theo đúng kế hoạch.
Đ/c Nguyễn Văn Thanh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy
phát biểu chỉ đạo lớp học
          Phát biểu chỉ đạo lớp học, đồng chí Nguyễn Văn Thanh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy gửi lời cảm ơn đến Ban Giám hiệu Trường Chính trị tỉnh đã tạo điều kiện mở lớp trung cấp lý luận chính trị tại huyện Phong Thổ, nhằm nâng cao chất lượng của đội ngũ cán bộ dự nguồn quy hoạch. Để lớp học đạt được mục tiêu như kế hoạch đề ra, đồng chí yêu cầu mỗi học viên cần xác định rõ động cơ học tập đúng đắn, thực hiện nghiêm túc nội quy, quy chế của Nhà trường và của lớp học, xây dựng kế hoạch học tập của bản thân, phấn đấu học tập, tiếp thu tri thức một cách tốt nhất.
Đại diện học viên phát biểu nhận nhiệm vụ
          Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Hữu Trang - Lớp trưởng thay mặt tập thể lớp xin hứa quyết tâm phấn đấu học tập tốt, lãnh đạo tập thể lớp đoàn kết, nghiêm túc chấp hành nội quy, quy chế của nhà trường, phát huy tính chủ động, tích cực, ý thức tự giác trong học tập để hoàn thành khóa học. Sau khi trở về địa phương, đơn vị công tác, luôn phát huy tính chủ động, tích cực, ý thức tự giác trong học tập và rèn luyện vận dụng những kiến thức đã học vào trong quá trình công tác đạt hiệu quả cao nhất.

Tác giả: ThS. Trần Thị Kim Oanh