BẾ GIẢNG LỚP TRUNG CẤP LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ KHOÁ 3 NĂM 2021

Thứ hai - 05/12/2022 02:31 252 0
      Chiều ngày 02/12/2022, Trường Chính trị tỉnh Lai Châu phối hợp với Huyện ủyhuyện Tam Đường long trọng tổ chức Lễ bế giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị khoá 3 năm 2021 tại huyện Tam Đường.
      Dự lễ bế giảng có các đồng chí: Cao Trang Trọng - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Vũ Văn An – Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh; đại diện lãnh đạo các ban đảng, Trung tâm Chính trị, Phòng Nội vụ huyện Tam Đường; chủ nhiệm, đồng chủ nhiệm và 40 học viên của lớp.
Đồng chí Cao Trang Trọng - Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ Tam Đường
phát biểu giao nhiệm vụ cho các học viên
        Lớp học khai giảng từ ngày 02/12/2021, đến nay đã hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình theo đúng kế hoạch đề ra. Qua một năm học tập, rèn luyện, các đồng chí học viên được trang bị kiến thức cơ bản về chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; một số nội dung quản lý nhà nước, kỹ năng lãnh đạo, quản lý và một số kiến thức liên quan; nghiên cứu thực tế. Kết thúc khóa học, 40/40 học viên được công nhận hoàn thành chương trình học tập và cấp bằng tốt nghiệp. Trong đó, có 09 đồng chí học viên đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện được, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh và Chủ tịch UBND huyện Tam Đường tặng Giấy khen.
       Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Cao Trang Trọng - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy gửi lời chúc mừng đến toàn thể các học viên của lớp đã hoàn thành nội dung chương trình đào tạo theo đúng kế hoạch đã đề ra. Đồng chí đánh giá cao sự đoàn kết, thống nhất, nỗ lực phấn đấu vượt mọi khó khăn trong quá trình học tập, rèn luyện của tập thể lớp; đồng thời yêu cầu các học viên tiếp tục nghiên cứu, rèn luyện nâng cao trình độ, phát huy tốt những kiến thức đã được nghiên cứu, học tập, vận dụng sáng tạo vào thực tiễn công tác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Đồng chí Vũ Văn An – Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Lai Châu
 trao bằng tốt nghiệp cho học viên

Tác giả: ThS. Tống Mạnh Hùng