BẾ GIẢNG LỚP TRUNG CẤP LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ KHOÁ 5 NĂM 2021

Thứ năm - 22/12/2022 21:53 230 0
Chiều ngày 20/12/2022, Trường Chính trị tỉnh Lai Châu phối hợp với Huyện ủy Tân Uyên tổ chức lễ bế giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị khoá 5 năm 2021 tại huyện Tân Uyên.

Tới dự Lễ Bế giảng có các đồng chí: Phan Văn Nguyên - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Vũ Văn An – Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện uỷ, Ban chấp hành Đảng bộ huyện; đại diện lãnh đạo các khoa, phòng của Trường; chủ nhiệm, đồng chủ nhiệm và 62 học viên của lớp.
     Sau 12 tháng tham gia học tập, rèn luyện học viên lớp Trung cấp Lý luận Chính trị khoá 5 năm 2021 tại huyện Tân Uyên đã hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình đào tạo theo đúng kế hoạch đề ra. Kết thúc khóa học, 62 học viên (đạt 100%) đủ điều kiện được cấp bằng tốt nghiệp Trung cấp lý luận chính trị. Trong đó, có 06 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện được Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Lai Châu tặng giấy khen.
Đồng chí Phan Văn Nguyên - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ Tân Uyên
phát biểu giao nhiệm vụ cho học viên
     Phát biểu giao nhiệm vụ cho học viên, đồng chí Phan Văn Nguyên - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Tân Uyên chúc mừng 62 học viên đã hoàn chương trình đào tạo và tin tưởng rằng qua khóa học học viên đã được trang bị những kiến thức cơ bản và cần thiết về lý luận chính trị. Những kiến thức này rất quan trọng giúp mỗi cán bộ, đảng viên củng cố, nâng cao bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, rèn luyện kỹ năng lãnh đạo, quản lý trong tổ chức thực hiện nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ chính trị trong tình hình mới. Qua đó, đồng chí yêu cầu mỗi học viên vận dụng linh hoạt, sáng tạo lý luận vào thực tiễn công tác để giải quyết công việc một cách hiệu quả, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, nhất là Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Tân Uyên lần thứ XVIII nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã đề ra.
Đồng chí Vũ Văn An – Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Lai Châu
 trao bằng tốt nghiệp và giấy khen cho học viên

Tác giả: CN. Nguyễn Xuân Thành