BẾ GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG LÃNH ĐẠO, QUẢN LÝ CẤP SỞ VÀ TƯƠNG ĐƯƠNG NĂM 2022 (LỚP 1)

Thứ sáu - 16/12/2022 03:57 175 0
        Chiều ngày 15/12/2022, Trường Chính trị tỉnh Lai Châu phối hợp với Học viện Hành chính Quốc gia tổ chức Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp sở và tương đươngnăm 2022 (lớp 1).
       Dự lễ bế giảngcó đồng chí Vũ Văn An- Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh, đại diện lãnh đạo các khoa, phòng, đồng chủ nhiệm và 22học viên của lớp.
Đồng chí Vũ Văn An – Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh
trao chứng chỉ cho học viên
     Phát biểu tại lễ bế giảng, đồng chí Phó Hiệu trưởng biểu dương và đánh giá cao tinh thần nỗ lực học tập, rèn luyện của toàn thể học viên để hoàn thành tốt nội dung chương trình bồi dưỡng; đồng thời, mong muốn và tin tưởng, các đồng chí được nhận chứng chỉ khi trở về cơ quan, đơn vị công tác sẽ phát huy tốt những kiến thức đã được bồi dưỡng;chủ động, sáng tạo trong thực hành các kỹ năng để vận dụng vào thực tế công việc góp phần hoàn thành tốt chức trách nhiệm vụ được giao.
     Kết thúc khoá bồi dưỡng, có 22 học viên (đạt 100%)được nhận chứng chỉ; trong đó có 02 học viênđược Giám đốc Học viện Hành chính Quốc giatặng giấy khen đã có thành tích trong học tập và rèn luyện.
Đồng chí Vũ Văn An – Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh
trao giấy khen cho học viên có thành tích trong học tập và rèn luyện

Tác giả: ThS. Đào Duy Hưng