KHAI GIẢNG LỚP TRUNG CẤP LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ KHÓA 6 NĂM 2022

Thứ sáu - 04/11/2022 05:47 267 0
Sáng ngày 02/11/2022, Trường Chính trị tỉnh Lai Châu phối hợp với Huyện ủy Tam Đường long trọng tổ chức Lễ khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị khoá 6 năm 2022 cho cán bộ, công chức, viên chức của huyện.
      Dự lễ khai giảng có các đồng chí:Nguyễn Tiến Tăng - Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh; Cao Trang Trọng - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; đại diện Thường trực Hội đồng nhân dân huyện; đại diện lãnh đạo các ban đảng,Trung tâm Chính trị, Văn phòng Huyện ủy;Phòng Nội vụ huyện;chủ nhiệm, đồng chủ nhiệm và 50 đồng chí học viên của lớp.
Đ/c Nguyễn Tiến Tăng - Hiệu trưởng phát biểu khai giảng lớp học
     Phát biểu khai giảng lớp học, đồng chí Nguyễn Tiến Tăng – Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Lai Châuchúc mừng 50 học viên đã trúng tuyển, tham gia lớp học vàkhẳng định:Ban lãnh đạo nhà trường trường lựa chọn, cửnhữnggiảng viên nhiệt tình, tâm huyết, có năng lực, kinh nghiệm, phương phápgiảng dạytốtđể truyền đạt nội dung kiến thức các học phần tại lớp.Mặt khác, đồng chí yêu cầu học viên thực hiện nghiêm quy chế đào tạocủa trường, phát huy tinh thần, trách nhiệm, sáng tạo để hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập và rèn luyện. Đồng thời, Trường Chính trị tỉnh mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, phối hợp của Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân huyện Tam Đường để lớp học diễn ra và hoàn thành theo đúng kế hoạch.
Đ/c Cao Trang Trọng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy
phát biểu chỉ đạo lớp học
      Phát biểu chỉ đạo lớp học, đồng chí Cao Trang Trọng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủyđề nghị để nâng cao chất lượng nguồn nhân lực và hoạt động của hệ thống chính trị ở cơ sở trên địa huyện, rất mong nhận được sự quan tâm, phối hợp chặt chẽ trong công tác quản lý, đào tạocủaTrường Chính trị tỉnh sao cho khoá học diễn ra nghiêm túc, chất lượng, hiệu quả;giảng viên giảng dạy tại huyện khắc phục khó khăn về cơ sở vật chất, quan tâm đổi mới phương pháp giảng dạy, thực hiện phương châm lý luận gắn với thực tiễn, lựa chọn kiến thức thiết thực và phù hợp với đối tượng người học; Trung tâm Chính trị huyện làm tốt công tác tham mưu trong phối hợp giữa Trường Chính trị tỉnh và Thường trực Huyện ủy, Ban Chỉ đạo lớp học,Chủ nhiệm lớp,Ban cán sự lớp và chuẩn bị tốt các điều kiện cho công tác giảng dạy, học tập. Đặc biệt, đồng chí yêu cầu học viênphải xác định rõ động cơ học tập đúng đắn, chấp hành nội quy, quy chế học tập và rèn luyện của nhà trường, xây dựng kế hoạch,phương pháp học tập khoa học, tránh tình trạng lười học, ngại học; phát huy hết tinh thần, khả năng, trí tuệ, trau dồi kiến thức của bài học vận dụng vào thực tiễn để trở thành những cán bộ, đảng viên, những hạt nhân nòng cốt trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị, cơ sở.
Đại diện học viên phát biểu nhận nhiệm vụ
     Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Bùi Quốc Khánh - Lớp trưởng thay mặt tập thể lớp xin hứaquyết tâm phấn đấu học tập tốt, nghiêm chỉnh chấp hành Nội quy,Quy chế củaTrường Chính trị tỉnh, luôn phát huy tính chủ động, tích cực, ý thức tự giác trong học tập và rèn luyện để sau khi hoàn thành khóa học trở về cơ quan, đơn vị, địa phươngnâng cao năng lực, trình độ, kiến thức chuyên môn, kỹ năng giải quyết tốt những vấn đề đặt ra tại cơ cở.

Tác giả: CN. Khúc Thị Phương Thảo