KHOA NHÀ NƯỚC VÀ PHÁP LUẬT TỔ CHỨC THAO GIẢNG CẤP KHOA NĂM 2023

Thứ hai - 17/04/2023 04:53 186 0
Hướng tới chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập công đoàn tỉnh Lai Châu và Đại hội công đoàn cơ sở Trường Chính trị tỉnh nhiệm kỳ 2023 – 2028, thực hiện kế hoạch chuyên môn năm 2023, chiều ngày 16/4 Khoa Nhà nước và pháp luật Trường Chính trị tỉnh Lai Châu tổ chức thao giảng cấp khoa năm 2023 với sự tham gia của toàn thể giảng viên trong Khoa.

Ảnh: Phần thi giảng trên lớp của đ/c Tống Mạnh Hùng
     Theo quy định Thao giảng, dự giờ của Trường Chính trị tỉnh Lai Châu, giảng viên tham gia thao giảng (cấp khoa) phải thực hiện đầy đủ 02 nội dung thi giáo án và thao giảng trên lớp. Điểm thao giảng là trung bình cộng của điểm giáo án và điểm thao giảng trên lớp, trong đó điểm giáo án được tính hệ số 1 và điểm thao giảng trên lớp được tính hệ số 3.
     Qua 02 buổi thao giảng nghiêm túc, với sự chuẩn bị kỹ lưỡng của các giảng viên tham gia thao giảng, kết quả 100% các giảng viên đều đạt từ loại khá trở lên trong đó có 03 đồng chí xếp loại Khá và 03 đồng chí xếp loại Giỏi (50%).
Ảnh: Phần thi giảng trên lớp của đ/c Nguyễn Thị Hồng
     Hoạt động thao giảng cấp khoa nói chung và Khoa Nhà nước và pháp luật nói riêng là một hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập công đoàn tỉnh Lai Châu và Đại hội công đoàn cơ sở Trường Chính trị tỉnh nhiệm kỳ 2023 – 2028. Kết quả thao giảng (cấp khoa) sẽ là một trong những cơ sở để đánh giá công tác chuyên môn của mỗi giảng viên trong năm và là căn cứ quan trọng để các khoa cử giảng viên tham gia thao giảng cấp trường vào tháng 6/2023.

Tác giả: CN. Lương Văn Dũng