KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG LÃNH ĐẠO, QUẢN LÝ CẤP PHÒNG NĂM 2023

Thứ hai - 24/04/2023 03:09 180 0
    Sáng ngày 24/4/2023 Trường Chính trị tỉnh Lai Châu phối hợp với Học viện Hành chính Quốc gia tổ chức Lễ khai giảng lớp “Bồi dưỡng đối với lãnh đạo, quản lý cấp phòng  và tương đương năm 2023” (Lớp 2)  cho lãnh đạo cấp phòng và tương đương, các đồng chí được quy hoạch vào chức vụ lãnh đạo cấp phòng và tương đương của các sở, cơ quan tương đương sở trực thuộc UBND tỉnh, các phòng, ban, đơn vị trực thuộc UBND cấp huyện.
Toàn cảnh lễ bế giảng
    Dự Lễ khai giảng có TS. Nguyễn Minh Sản - Phó Viện trưởng Viện nghiên cứu khoa học hành chính, cùng các thầy cô giáo, Học viện Hành chính Quốc gia; đồng chí Nguyễn Tiến Tăng - Hiệu trưởng Trường chính trị tỉnh Lai Châu; đại diện lãnh đạo phòng Tổ chức biên chế, sở Nội vụ tỉnh Lai Châu; các đồng chí lãnh đạo, giảng viên các khoa, phòng Trường chính trị và đồng chủ nhiệm lớp cùng 45 học viên của lớp bồi dưỡng.
TS. Nguyễn Minh Sản - Phó Viện trưởng Viện nghiên cứu khoa học hành chính
phát biểu khai giảng lớp học
    Phát biểu khai giảng lớp học, TS. Nguyễn Minh Sản - Phó Viện trưởng Viện nghiên cứu khoa học hành chính khẳng định sự phối hợp chặt chẽ trong liên kết đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức giữa Học viện Hành chính Quốc gia và Trường Chính trị tỉnh Lai Châu trong thời gian qua; mong muốn thông qua khóa học, học viên được tiếp thu những kiến thức cơ bản, khoa học, thiết thực từ đó nâng cao kỹ năng lãnh đạo, quản lý góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong trách được Đảng và Nhà nước giao phó.
Đ/c Nguyễn Tiến Tăng - Hiệu trưởng phát biểu
giao nhiệm vụ cho học viên
   Phát biểu giao nhiệm vụ cho học viên về tham gia lớp bồi dưỡng, đồng chí Nguyễn Tiến Tăng  - Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng 45 học viên đã được các cơ quan, cấp có thẩm quyền cử về tham gia học tập; đồng thời nhấn mạnh lại vai trò, ý nghĩa, quy định của việc học tập chương trình Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng đối với cán bộ đang giữ cương vị lãnh đạo, quản lý, các đồng chí được quy hoạch vào các vị trí lãnh đạo, quản lý. Để hoàn thành tốt chương trình bồi dưỡng, đồng chí yêu cầu các học viên nêu cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục khó khăn, chấp hành tốt nội quy, quy chế học tập, cùng nhau xây dựng tập thể lớp đoàn kết hoàn thành tốt chương trình bồi dưỡng theo đúng kế hoạch đề ra.
Đ/c Nguyễn Bá Nhâm - Lớp trưởng, đại diện tập thể học viên
phát biểu nhận nhiệm vụ
   Tiếp thu các ý kiến chỉ đạo, đồng chí Nguyễn Bá Nhâm - Lớp trưởng, đại diện 45 học viên của lớp đã bày tỏ niềm vinh dự khi được tham gia khóa bồi dưỡng; đồng thời, cam kết chấp hành nghiêm Quy chế bồi dưỡng của Trường chính trị tỉnh Lai Châu; tham gia đầy đủ nội dung chương trình bồi dưỡng; xây dựng tập thể lớp đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau trong quá trình học tập.
Giáo viên chủ nhiệm, đồng chủ nhiệm cùng Ban cán sự
lớp bồi dưỡng ra mắt lớp học

Tác giả: ThS. Tạ Ngọc Thuỷ