KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG ĐỐI VỚI NGẠCH CHUYÊN VIÊN VÀ TƯƠNG ĐƯƠNG NĂM 2023

Chủ nhật - 16/04/2023 10:39 389 0
Để cập nhật những kiến thức nâng cao về quản lý nhà nước và phát triển năng lực thực thi công vụ, đáp ứng yêu cầu cải cách hành chính nhà nước, góp phần y dựng đội ngũ công chức, viên chức có phẩm chất đạo đức tốt, có bản lĩnh chính trị, năng lực và chuyên nghiệp, Chiều ngày 14/4/2023 Trường Chính trị tỉnh Lai Châu phối hợp với Sở Nội vụ tổ chức Lễ khai giảng lớp “Bồi dưỡng đối với ngạch chuyên viên và tương đương năm 2023” cho cán bộ, công chức của các sở, cơ quan tương đương sở trực thuộc UBND tỉnh và các phòng, ban, đơn vị trực thuộc UBND cấp huyện.
Toàn cảnh Lễ khai giảng
       Dự Lễ khai giảng có đồng chí Vũ Văn An - Phó Hiệu trưởng nhà trường, lãnh đạo các khoa, phòng Trường Chính trị, Chủ nhiệm lớp và 42 học viên của lớp bồi dưỡng.
      Phát biểu tại Lễ khai giảng, thay mặt lãnh đạo Trường Chính trị tỉnh, đồng chí Vũ Văn An  - Phó Hiệu trưởng nhà trường, chúc mừng 42 học viên đã được các cơ quan, cấp có thẩm quyền cử về tham gia lớp bồi dưỡng; đồng thời, nhấn mạnh vai trò, ý nghĩa, quy định của việc học tập chương trình Bồi dưỡng đối với ngạch chuyên viên và tương đương đối với công chức, viên chức. Đồng chí khẳng định, Trường Chính trị tỉnh luôn tạo điều kiện tốt nhất để các học viên tham gia lớp bồi dưỡng thuận lợi, tiếp thu được tối đa kiến thức được truyền đạt để khi hoàn thành khóa học sẽ áp dụng sáng tạo trong công tác, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Đồng chí yêu cầu các học viên nêu cao tinh thần trách nhiệm, nghiêm túc học tập, nghiên cứu, mạnh dạn trao đổi với giảng viên những khó khăn trong quá trình thực thi nhiệm vụ từ đó tìm ra các giải pháp góp phần nâng cao hiệu quả giải quyết công việc của cơ quan, đơn vị và thực hiện nghiêm túc quy định, quy chế về học tập trực tuyến để khóa học đạt được kết quả tốt nhất.

Đ/c Vũ Văn An – Phó Hiệu trưởng phát biểu giao nhiệm vụ cho học
       Tiếp thu các ý kiến chỉ đạo, đồng chí Teo Văn Lực, Lớp trưởng, đại diện 42 học viên của lớp đã bày tỏ niềm vinh dự khi được tham gia khóa bồi dưỡng; đồng thời, cam kết chấp hành nghiêm Quy chế cũng như là các quy định về học tập trực tuyến của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, Trường chính trị tỉnh Lai Châu, tham gia đầy đủ nội dung chương trình bồi dưỡng, xây dựng tập thể lớp đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau trong quá trình học tập.

Tác giả: CN. Nguyễn Xuân Thành