KHAI MẠC KỲ THI TỐT NGHIỆP LỚP TRUNG CẤP LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ KHOÁ 2 (HUYỆN THAN UYÊN)

Thứ năm - 18/05/2023 04:34 209 0
Thực hiện kế hoạch giảng dạy và học tập toàn khoá, chiều ngày 18/5/2023 Trường Chính trị tỉnh Lai Châu tổ chức khai mạc kỳ thi tốt nghiệp lớp Trung cấp lý luận chính trị khoá 2 năm 2022 (huyện Than Uyên).

Đồng chí Nguyễn Tiến Tăng – Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng thi, Trưởng Ban coi thi tốt nghiệp dự và chỉ đạo khai mạc. Dự khai mạc có các đồng chí uỷ viên Hội đồng thi, Ban coi thi, giám sát, thanh tra và 34 học viên.
Toàn cảnh khai mạc Kỳ thi tốt nghiệp
           Kỳ thi tốt nghiệp diễn ra từ ngày 18/5/2023 đến ngày 19/5/2023, 34 đồng chí học viên thực hiện03 bài thi thuộc 03 khối kiến thức: (1) Nội dung cơ bản của chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; (2) Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam; Xây dựng Đảng; Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các tổ chức chính trị - xã hội; (3) Nội dung cơ bản về nhà nước và pháp luật Việt Nam; Quản lý hành chính nhà nước; Kỹ năng lãnh đạo, quản lý.
Đồng chí Nguyễn Tiến Tăng - Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng thi,
Trưởng Ban coi thi phát biểu tại buổi Khai mạc kỳ thi
      Phát biểu khai mạc kỳ thi, đồng chí Nguyễn Tiến Tăng - Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng thi, Trưởng Ban coi thi khẳng định: Kỳ thi tốt nghiệp nhằm đánh giá khách quan, khoa học kết quả quá trình đào tạo lý luận chính trị của khoá học. Trên cơ sở đó, đồng chí yêu cầu: Các đồng chí trong Ban coi thi, giám sát, thanh tra thực hiện nghiêm túc nhiệm vụ theo Quy chế thi tốt nghiệp chương trình Trung cấp lý luận chính trị của Trường Chính trị tỉnh Lai Châu, hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công. Các thí sinh chấp hành đúng, nghiêm túc, đầy đủ Quy chế đào tạo Trung cấp lý luận chính trịcủa Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh và Trường Chính trị tỉnh, đảm bảo kỷ luật phòng thi; bình tĩnh, tự tin, sáng tạo, gắn lý luận với thực tiễn hoàn thành tốt các bài thi với kết quả cao nhất.
          Ngay sau khai mạc kỳ thi, các học viên thực hiện thi khối kiến thức thứ nhất vào chiều cùng ngày 18/5/2023./.

Tác giả: CN. Nguyễn Xuân Thành