BẾ GIẢNG LỚP TRUNG CẤP LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ KHOÁ 3 NĂM 2022

Thứ ba - 06/06/2023 04:16 373 0
      Chiều ngày 05/6/2023, Trường Chính trị tỉnh Lai Châu phối hợp với Huyện ủy Mường Tè long trọng tổ chức Lễ bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị khoá 3 năm 2022, huyện Mường Tè.
BẾ GIẢNG LỚP TRUNG CẤP LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ KHOÁ 3 NĂM 2022
     Dự lễ bế giảng có đồng chí Nguyễn Tiến Tăng – Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh; đồng chí Trần Đức Hiển - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Mường Tè; đại diện lãnh đạo các ban đảng, Trung tâm Chính trị huyện; chủ nhiệm, đồng chủ nhiệm và 51 đồng chí học viên của lớp.
Toàn cảnh Lễ bế giảng
     Lớp học được khai giảng từ ngày 04/7/2022, học viên đã hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình theo đúng kế hoạch đề ra với các khối kiến thức gồm: Nội dung cơ bản của chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; Lịch sử Đảng và đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước Việt Nam; Xây dựng Đảng và hệ thống chính trị; Quản lý hành chính nhà nước và kỹ năng lãnh đạo quản lý; Thực tiễn và kinh nghiệm xây dựng, phát triển địa phương và kiến thức bổ trợ; Nghiên cứu thực tế, ôn tập, thi tốt nghiệp và các hoạt động khác.
     Phát biểu bế giảng đồng chí Nguyễn Tiến Tăng - Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh Mường Tè là huyện biên giới địa hình chia cắt, điều kiện kinh tế và giao thông đi lại còn nhiều khó khăn nhưng tập thể lớp Trung cấp lý luận chính trị khóa 3/2022 đã không ngừng cố gắng, khắc phục khó khăn, tích cực nghiên cứu, học tập, rèn luyện và đạt kết quả cao trong khóa học. Kết thúc khóa học, cả lớp có 96,9% học viên được xếp loại học tập khá, giỏi 100% học viên xếp loại rèn luyện tốt; 100% được công nhận hoàn thành chương trình học tập và cấp bằng tốt nghiệp, 05 đồng chí đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện được Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh tặng giấy khen.
Đồng chí Trần Đức Hiển – Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ Mường Tè
phát biểu giao nhiệm vụ cho các đồng chí học viên
            Phát biểu giao nhiệm vụ cho các học viên lớp K3/2022 huyện Mường Tè, đồng chí Trần Đức Hiển - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy nhiệt liệt chúc mừng và ghi nhận những kết quả đạt được của toàn thể học viên trong học tập và rèn luyện. Đồng chí đánh giá cao sự đoàn kết, thống nhất, nỗ lực phấn đấu vượt mọi khó khăn trong quá trình học tập, rèn luyện của tập thể lớp. Đồng thời yêu cầu đối với các đồng chí học viên tiếp tục nghiên cứu, rèn luyện, vận dụng sáng tạo những kiến thức đã học vào thực tiễn công tác, góp phần quan trọng vào thúc đẩy phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh ở địa phương, cơ sở.
Đồng chí Nguyễn Tiến Tăng – Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Lai Châu
trao bằng tốt nghiệp cho học viên
Đồng chí Nguyễn Tiến Tăng – Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Lai Châu
trao tặng giấy khen cho học viên