KHAI GIẢNG LỚP TRUNG CẤP LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ KHÓA 5 NĂM 2022 (HUYỆN SÌN HỒ)

Thứ ba - 04/10/2022 21:27 291 0
     Sáng ngày 30/9/2022, Trường Chính trị tỉnh Lai Châu phối hợp với Huyện ủy Sìn Hồ tổ chức Lễ khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị khoá 5 năm 2022 cho cán bộ, công chức, viên chức của huyện Sìn Hồ.
     Dự Lễ khai giảng có đồng chí Bùi Văn Tuấn - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Tiến Tăng - Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh; các đồng chí đại diện lãnh đạo Ban tổ chức, Ban Tuyên giáo, Trung tâm Chính trịPhòng Nội vụ huyện Sìn Hồ; đại diện lãnh đạo các khoa, phòng Trường Chính trị tỉnh; chủ nhiệm, đồng chủ nhiệm và 50 học viên của lớp.
Đ/c Nguyễn Tiến Tăng - Hiệu trưởng phát biểu khai giảng lớp học
     Phát biểu khai giảng lớp học, đồng chí Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Lai Châu chúc mừng 50 học viên đã trúng tuyển và tham gia lớp học. Trên cơ sở lịch giảng dạy và học tập của lớp đã ban hành đồng chí yêu cầu: giảng viên lên lớp tâm huyết, nhiệt tình, phát huy tốt các phương pháp dạy học tích cực, phương tiện hiện đại vào giảng dạy, luôn lấy người học làm trung tâm; mỗi học viên thực hiện nghiên quy chế đào tạo, nội quy học tập của Trường, phát huy cao nhất tinh thần trách nhiệm, sự sáng tạo nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ người học viên. Đồng thời, Trường Chính trị tỉnh mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, phối hợp của Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân huyện Sìn Hồ để lớp học diễn ra và hoàn thành theo đúng kế hoạch.
Đ/c Bùi Văn Tuấn - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy phát biểu chỉ đạo lớp học
      Phát biểu chỉ đạo lớp học, đồng chí Bùi Văn Tuấn - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy gửi lời cảm ơn đến Ban Giám hiệu Trường Chính trị tỉnh đã tạo điều kiện mở lớp trung cấp lý luận chính trị tại huyện Sìn Hồ, nhằm giúp các cán bộ chủ chốt, cán bộ trong nguồn quy hoạch có thể vừa đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ công tác chuyên môn, vừa đảm bảo kế hoạch học tập nâng cao trình độ lý luận chính trị.Để lớp học đạt được mục tiêu như kế hoạch đề ra, đồng chí yêu cầu mỗi học viên cần cố gắng vượt qua mọi khó khăn, không ngừng rèn luyện bản lĩnh chính trị, xác định thái độ học tập đúng đắn, nghiêm túc; thực hiện đúng nội quy, quy chế học tập và các quy định của nhà trường và của lớp học, phấn đấu hết sức mình để có kết quả học tập cao nhất.

Đại diện học viên phát biểu nhận nhiệm vụ
      Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Phạm Văn Thương - Lớp trưởng thay mặt tập thể lớp xin hứa ngay từ đầu khóa học mỗi học viên xác định đúng động cơ học tập và rèn luyện;nâng cao phẩm chất, đạo đức và lối sống của người cán bộ, đảng viên; thực hiện đúng mục tiêu, chương trình đào tạo của khoá học, chấp hành nghiêm nội quy, quy chế của nhà trường, tham gia đầy đủ các môn học, tiết học, chủ động, tích cực, sáng tạo trong học tập và rèn luyện; xây dựng tập thể lớp đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau trong học tập, trong cuộc sống và công tác./.

Tác giả: ThS. Nguyễn Văn Đông