BẾ GIẢNG LỚP TRUNG CẤP LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ KHOÁ 6 NĂM 2022

Thứ sáu - 10/11/2023 21:19 223 0

BẾ GIẢNG LỚP TRUNG CẤP LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ KHOÁ 6 NĂM 2022

Chiều ngày 09/11/2023, Trường Chính trị tỉnh Lai Châu phối hợp với Huyện ủy Tam Đường long trọng tổ chức Lễ bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị khoá 6 năm 2022 tại huyện Tam Đường.
      Dự Lễ bế giảng có các đồng chí: Cao Trang Trọng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Tam Đường; Nguyễn Tiến Tăng - Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh; đại diện lãnh đạo các ban xây dựng Đảng, Trung tâm Chính trị, Phòng Nội vụ huyện Tam Đường; Chủ nhiệm, đồng chủ nhiệm và 48 học viên của Lớp.
Toàn cảnh Lễ bế giảng
        Lớp học được khai giảng từ ngày 02/11/2022, đến nay đã hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình theo đúng kế hoạch đề ra. Kết thúc khóa học, 48 học viên (đạt 100%) được công nhận hoàn thành chương trình học tập và cấp bằng tốt nghiệp. Trong đó, có 08 học viên có thành tích cao trong học tập và rèn luyện được Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện Tam Đường tặng Giấy khen.

Đồng chí Nguyễn Tiến Tăng – Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh
phát biểu bế giảng khóa học
     Phát biểu bế giảng lớp học, đồng chí Hiệu trưởng đã biểu dương, đánh giá cao và ghi nhận sự cố gắng của toàn thể học viên của lớp. Đồng thời, đề nghị với những kiến thức lý luận và kỹ năng mới được trang bị, mỗi học viên cần vận dụng sáng tạo vào thực tiễn để nâng cao hiệu quả công việc, góp phần tích cực thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị, xây dựng địa phương ngày càng giàu mạnh.
Đồng chí Cao Trang Trọng – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ Tam Đường
phát biểu giao nhiệm vụ cho các học viên
      Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Cao Trang Trọng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chúc mừng các học viên của lớp đã hoàn thành nội dung chương trình đào tạo theo đúng kế hoạch đã đề ra. Đồng chí đánh giá cao sự đoàn kết, thống nhất, nỗ lực phấn đấu vượt qua mọi khó khăn trong quá trình học tập, rèn luyện của tập thể lớp. Đồng thời, yêu cầu các học viên sau khi kết thúc khóa học trở về cơ quan, đơn vị công tác cần tiếp tục nghiên cứu, rèn luyện nâng cao trình độ, phát huy tốt những kiến thức đã được nghiên cứu, học tập, vận dụng sáng tạo vào thực tiễn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Một số hình ảnh tại Lễ bế giảng

Đồng chí Nguyễn Tiến Tăng - Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Lai Châu
trao bằng tốt nghiệp cho học viên
Đồng chí Nguyễn Tiến Tăng - Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Lai Châu