KHAI GIẢNG LỚP TRUNG CẤP LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ KHÓA 4 NĂM 2023

Thứ năm - 26/10/2023 00:44 142 0

KHAI GIẢNG LỚP TRUNG CẤP LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ KHÓA 4 NĂM 2023

Sáng ngày 25/10/2023, Trường Chính trị tỉnh Lai Châu phối hợp với Huyện ủy Nậm Nhùn long trọng tổ chức Lễ khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị khoá 4 năm 2023.
       Dự Lễ khai giảng có các đồng chí: Lù Văn Quân - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Nguyễn Tiến Tăng - Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh; đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện uỷ, Trung tâm Chính trị Huyện; chủ nhiệm, đồng chủ nhiệm và 37 học viên.
Toàn cảnh Lễ khai giảng
       Phát biểu khai giảng lớp học, đồng chí Nguyễn Tiến Tăng – Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Lai Châu chúc mừng 37 học viên đã trúng tuyển và tham gia lớp học. Đồng chí khẳng định: Nhà trường lựa chọn, cử những giảng viên nhiệt tình, tâm huyết, có năng lực, kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy tốt để truyền đạt nội dung kiến thức các học phần tại lớp; mặt khác, đồng chí yêu cầu học viên thực hiện nghiêm quy chế đào tạo của Trường, nội quy lớp học, phát huy tinh thần, trách nhiệm, sáng tạo để hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập và rèn luyện. Đồng thời, đồng chí nhấn mạnh: Trường Chính trị tỉnh mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, phối hợp của Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân huyện Nậm Nhùn để lớp học diễn ra và hoàn thành theo đúng kế hoạch.
Đồng chí Nguyễn Tiến Tăng - Hiệu trưởng phát biểu khai giảng lớp học
       Phát biểu chỉ đạo lớp học, đồng chí Lù Văn Quân - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đề nghị: tiếp tục nhận được sự quan tâm, phối hợp chặt chẽ trong công tác quản lý, đào tạo của Trường Chính trị tỉnh sao cho khoá học diễn ra nghiêm túc, chất lượng, hiệu quả; Trung tâm Chính trị huyện làm tốt công tác tham mưu trong phối hợp giữa Trường Chính trị tỉnh và Thường trực Huyện ủy, Ban Chỉ đạo, chủ nhiệm lớp, Ban cán sự lớp và chuẩn bị tốt các điều kiện cho công tác giảng dạy, học tập. Đặc biệt, đồng chí yêu cầu học viên phải xác định rõ động cơ học tập đúng đắn, chấp hành nghiêm nội quy, quy chế học tập và rèn luyện của nhà trường, xây dựng kế hoạch, phương pháp học tập khoa học, tránh tình trạng lười học, ngại học.
Đồng chí Lù Văn Quân - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy
phát biểu chỉ đạo lớp học
       Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Lê Sỹ Hoan - Lớp trưởng, thay mặt tập thể lớp hứa quyết tâm lãnh đạo tập thể lớp đoàn kết, nghiêm túc chấp hành nội quy, quy chế của nhà trường, phát huy tính chủ động, tích cực, ý thức tự giác trong học tập và rèn luyện để hoàn thành tốt khóa học; đồng thời, vận dụng những kiến thức đã học vào trong quá trình công tác đạt hiệu quả cao nhất.

Tác giả: ThS. Tống Mạnh Hùng