KHAI MẠC LỚP BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ QUẢN LÝ NHÀ NƯỚC VỀ CÔNG TÁC THANH NIÊN NĂM 2023 (Lớp 2)

Thứ năm - 02/11/2023 05:12 181 0

KHAI MẠC LỚP BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ QUẢN LÝ NHÀ NƯỚC  VỀ CÔNG TÁC THANH NIÊN NĂM 2023 (Lớp 2)

Sáng ngày 02/11/2023, Trường Chính trị tỉnh phối hợp với Sở Nội vụ tỉnh Lai Châu tổ chức khai mạc Lớp Bồi dưỡng Nghiệp vụ quản lý nhà nước về công tác thanh niên năm 2023 (lớp 2) cho lãnh đạo, công chức tham mưu triển khai thực hiện quản lý nhà nước về công tác thanh niên của các cơ quan chuyên môn thuộc Uỷ ban nhân dân tỉnh, phòng nội vụ các huyện, thành phố, công chức văn hoá – xã hội cấp xã trên địa bàn tỉnh.

Dự khai mạc có các đồng chí: Trần Việt Thắng – Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Đặng Thu Hiếu – Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh; đại diện lãnh đạo các khoa phòng chuyên môn của hai cơ quan; quản lý và các đồng chí học viên của lớp.
Toàn cảnh Khai mạc
       Lớp bồi dưỡng diễn ra trong 03 ngày (từ ngày 02/11/2023 đến ngày 04/11/2023) với tổng thời lượng 24 tiết gồm 03 chuyên đề giảng dạy: (1) Chủ trương của Đảng, nhà nước về thanh niên và công tác thanh niên thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa; (2) Phổ biến một số văn bản của Trung ương ban hành liên quan đến thanh niên, tổ chức và chính sách đối với thanh niên; (3) Triển khai một số văn bản của tỉnh ban hành liên quan đến thanh niên, tổ chức và chính sách đối với thanh niên.
Đồng chí Trần Việt Thắng – Phó Giám đốc Sở Nội vụ
phát biểu tại buổi khai mạc
         Phát biểu khai mạc, đồng chí Trần Việt Thắng – Phó Giám đốc Sở Nội vụ chúc mừng các đồng chí học viên về tham gia khóa bồi dưỡng. Đồng chí nhấn mạnh: Lớp bồi dưỡng nhằm kịp thời trang bị kiến thức, kỹ năng để cán bộ, công chức thực hiện tốt nhiệm vụ quản lý nhà nước về thanh niên và công tác thanh niên; đồng thời, phổ biến một số văn bản mới do Trung ương và tỉnh ban hành liên quan đến thanh niên, tổ chức và chính sách đối với thanh niên trên địa bàn tỉnh. Đồng chí yêu cầu học viên thực hiện nghiêm quy chế bồi dưỡng của nhà trường, tích cực trao đổi, thảo luận, học tập kinh nghiệm và phát huy tinh thần, trách nhiệm, sáng tạo để hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập./.

Tác giả: CN. Nguyễn Xuân Thành