BẾ MẠC LỚP BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC, KỸ NĂNG LÃNH ĐẠO, QUẢN LÝ ĐỐI VỚI PHÓ CHỦ TỊCH UBND XÃ NĂM 2023

Thứ sáu - 29/09/2023 03:10 146 0

BẾ MẠC LỚP BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC, KỸ NĂNG LÃNH ĐẠO,  QUẢN LÝ ĐỐI VỚI PHÓ CHỦ TỊCH UBND XÃ NĂM 2023

Chiều ngày 28/9/2023, Trường Chính trị tỉnh phối hợp với Sở Nội vụ tỉnh Lai Châu tổ chức bế mạc Lớp Bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng lãnh đạo, quản lý đối với Phó Chủ tịch UBND xã năm 2023 (lớp 1).
     Dự bế mạc có các đồng chí: Đặng Thu Hiếu – Phó Hiệu trưởng, đạo diện lãnh đạo các khoa phòng, giảng viên Trường Chính trị tỉnh; đại diện lãnh đạo phòng Xây dựng chính quyền, công tác thanh niên và cải cách hành chính Sở Nội vụ; quản lý và 72 học viên của lớp.
Quang cảnh bế mạc
     Phát biểu bế mạc, đồng chí Đặng Thu Hiếu – Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Lai Châu khẳng định: Các đồng chí học viên là đội ngũ cán bộ có vai trò nhiệm vụ rất quan trọng cần được quan tâm, cập nhật thường xuyên về kiến thức, kỹ năng lãnh đạo, quản lý. Chương trình bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng lãnh đạo, quản lý cho đội ngũ phó chủ tịch ủy ban nhân dân xã nhằm nâng cao trình độ, năng lực, kỹ năng thực thi công vụ; góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ xã chuyên nghiệp, có đủ phẩm chất, trình độ, năng lực đáp ứng yêu cầu xây dựng nông thôn mới. Nội dung Chương trình bồi dưỡng được thiết kế ngắn gọn, linh hoạt nhưng đảm bảo tính hiện đại, phù hợp với nhiệm vụ, quyền hạn của phó chủ tịch uỷ ban nhân dân xã. Qua khoá bồi dưỡng học viên đã được trang bị, cập nhật kiến thức về lãnh đạo, quản lý nhằm giúp phó chủ tịch uy ban nhân dân xã xử lý có hiệu quả những vấn đề thực tiễn, hoàn thành tốt nhiệm vụ, quyền hạn được giao nâng cao chất lượng phục vụ, cải thiện mức độ hài lòng của người dân với chính quyền địa phương. Trên cơ sở đó, đồng chí đề nghị mỗi học viên cần chủ động biến quá trình bồi dưỡng thành quá trình tiếp tục tự bồi dưỡng, vận dụng sáng tạo linh hoạt những kiến thức được truyền đạt vào trong quá trình thực thi công vụ một cách hiệu quả, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Đồng chí Đặng Thu Hiếu – Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị
trao chứng chỉ cho học viên
     Kết thúc khoá bồi dưỡng, 72 học viên đủ điều kiện được Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Lai Châu công nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng và cấp chứng chỉ.

Tác giả: ThS. Vũ Thị Huệ