ĐOÀN CÔNG TÁC TRƯỜNG CHÍNH TRỊ TỈNH LAI CHÂU THAM DỰ LỄ ĐÓN BẰNG CÔNG NHẬN HỌC VIỆN CÁN BỘ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH ĐẠT CHUẨN MỨC 1

Thứ ba - 19/09/2023 10:38 182 0

ĐOÀN CÔNG TÁC TRƯỜNG CHÍNH TRỊ TỈNH LAI CHÂU THAM DỰ LỄ ĐÓN BẰNG CÔNG NHẬN HỌC VIỆN CÁN BỘ THÀNH PHỐ  HỒ CHÍ MINH ĐẠT CHUẨN MỨC 1

Tới dự buổi lễ có các đồng chí: GS,TS Nguyễn Xuân Thắng – Ủy viên Bộ Chính trị, Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, Chủ tịch Hội đồng Lý luận Trung ương; Nguyễn Văn Nên - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy thành phố Hồ Chí Minh; đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Trung ương, Ban Tuyên giáo Trung ương; đại diện lãnh đạo các cục, vụ của Ban Tổ chức Trung ương, Bộ Nội vụ; đại diện lãnh  đạo các tỉnh ủy, thành ủy trực thuộc Trung ương; lãnh đạo Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh; lãnh đạo Thành uỷ, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân, các sở, ban, ngành thành phố Hồ Chí Minh; các đồng chí lãnh đạo, giảng viên, viên chức Học viện Cán bộ thành phố Hồ Chí Minh; đại biểu các trường chính trị, trường bộ, ngành trực thuộc Trung ương. Đoàn công tác Trường Chính trị tỉnh Lai Châu do đồng chí Nguyễn Tiến Tăng – Hiệu trưởng làm Trưởng đoàn tham dự buổi Lễ.
      Phát biểu chỉ đạo đồng chí Nguyễn Văn Nên - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy thành phố Hồ Chí Minh ghi nhận những kết quả, những đóng góp của Học viện Cán bộ Thành phố trong quá trình xây dựng, phát triển và thực hiện nhiệm vụ. Đồng thời định hướng, giao những nhiệm vụ mới cho Học viện Cán bộ trong thời gian tới.
TS. Nguyễn Thị Thanh Nhàn – Vụ trưởng Vụ các trường Chính trị công bố Quyết định công nhận Học viện Cán bộ thành phố Hồ Chí Minh đạt chuẩn mức 1
GS.TS. Nguyễn Xuân Thắng – Ủy viên Bộ Chính trị, Giám đốc Học viện
Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, Chủ tịch Hội đồng Lý luận Trung ương
trao bằng công nhận và biểu trưng cho Ban Giám đốc Học viện Cán bộ
thành phố Hồ Chí Minh
Đồng chí Nguyễn Văn Nên - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy
thành phố Hồ Chí Minh tặng hoa chúc mừng
      Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh, PGS.TS. Nguyễn Tấn Phát – Giám đốc Học viện đã tiếp thu, lĩnh hội đầy đủ những ý kiến chỉ đạo và xin hứa tập thể Học viện sẽ đoàn kết, cộng sự, trách nhiệm tiếp tục phát huy truyền thống, phấn đấu chuẩn hóa đạt mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng, nghiên cứu khoa học, tổng kết thực tiễn và các hoạt động khác, đảm bảo tương xứng với tiềm năng của Thành phố, với nguồn lực, cơ sở vật chất hạ tầng đã được đầu tư tại Học viện góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho hệ thống chính trị của Thành phố Hồ Chí Minh, tiếp tục khẳng định vị trí của ngôi trường đảm đương sứ mệnh đào tạo, bồi dưỡng cán bộ lãnh đạo quản lý của Thành phố đã được công nhận đạt chuẩn mức độ 1 của cả nước. Đồng thời, đồng chí khẳng định: Vinh dự này là điểm tựa vững chắc tạo đà trên chặng đường nối tiếp để xây dựng Trường đạt chuẩn mức 2 trong thời gian tới.
PGS.TS. Nguyễn Tấn Phát – Giám đốc Học viện Cán bộ
thành phố Hồ Chí Minh phát biểu cảm ơn