KHAI GIẢNG LỚP TRUNG CẤP LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ KHOÁ 3 NĂM 2023 (HỆ TẬP TRUNG)

Thứ tư - 13/09/2023 03:31 203 0

KHAI GIẢNG LỚP TRUNG CẤP LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ  KHOÁ 3 NĂM 2023 (HỆ TẬP TRUNG)

Sáng ngày 12/9/2023, Trường Chính trị tỉnh Lai Châu long trọng tổ chức Lễ khai giảng Lớp Trung cấp lý luận chính trị khoá 3 năm 2023 cho cán bộ, công chức, viên chức của tỉnh.
Dự Lễ khai giảng có các đồng chí: Vũ Văn An - Phó Hiệu trưởng; đại diện lãnh đạo các khoa, phòng, giảng viên của Trường; Chủ nhiệm và 48 học viên của Lớp.
Toàn cảnh Lễ khai giảng
        Phát biểu khai giảng lớp học, đồng chí Vũ Văn An - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Lai Châu chúc mừng 48 học viên đã trúng tuyển và tham gia khóa học. Qua đây, đồng chí yêu cầu mỗi học viên thực hiện nghiêm quy chế đào tạo, nội quy học tập của Trường, phát huy cao nhất tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, sự sáng tạo, nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ của người học; đồng thời, xác định đúng mục đích, thái độ học tập và không ngừng rèn luyện hoàn thiện các kỹ năng.
Đại diện học viên phát biểu nhận nhiệm vụ
       Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Đức Anh - Lớp trưởng thay mặt tập thể lớp hứa quyết tâm lãnh đạo tập thể lớp đoàn kết, nghiêm túc thực hiện chương trình, kế hoạch học tập, nội quy, quy định của nhà trường, có thái độ tích cực học tập, chủ động, cầu thị trong tự nghiên cứu, tự học, lĩnh hội kiến thức để làm tiền đề cho sự vận dụng, chuyển hóa kiến thức vào thực tiễn công tác.

Tác giả: Anh Hoàng, ThS. Nguyễn Thị Cường