KHAI MẠC LỚP BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC, KỸ NĂNG LÃNH ĐẠO, QUẢN LÝ ĐỐI VỚI PHÓ CHỦ TỊCH UBND XÃ NĂM 2023

Thứ ba - 26/09/2023 20:49 292 0

Sáng ngày 26/9/2023, Trường Chính trị tỉnh phối hợp với Sở Nội vụ tỉnh Lai Châu tổ chức khai mạc Lớp Bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng lãnh đạo, quản lý đối với Phó Chủ tịch UBND xã năm 2023.
    Dự khai mạc có các đồng chí: Vũ Văn An – Phó Hiệu trưởng, đạo diện lãnh đạo các khoa phòng, giảng viên Trường Chính trị tỉnh; đại diện lãnh đạo phòng Xây dựng chính quyền, công tác thanh niên và cải cách hành chính Sở Nội vụ; quản lý và 85 học viên của lớp.
Quang cảnh khai mạc
      Phát biểu khai mạc, đồng chí Vũ Văn An – Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Lai Châu chúc mừng 85 học viên về tham gia khóa bồi dưỡng; đồng thời, nhấn mạnh lớp học được tổ chức nhằm trang bị, cập nhật kiến thức, kỹ năng về lãnh đạo, quản lý, giúp Phó Chủ tịch UBND xã trên địa bàn tỉnh Lai Châu xử lý có hiệu quả những vấn đề thực tiễn, hoàn thành tốt nhiệm vụ, quyền hạn được giao, từ đó, nâng cao trách nhiệm phục vụ, cải thiện mức độ hài lòng của họ đối với chính quyền địa phương. Đồng chí khẳng định nhà trường sẽ cử giảng viên có năng lực chuyên môn, trách nhiệm; sử dụng phương pháp giảng dạy tích cực lấy người học làm trung tâm, phát huy tính tự giác, chủ động và tư duy sáng tạo của người học, tăng cường trao đổi kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm thực tiễn, tăng cường thực hành và giải quyết tình huống để học viên cùng tham gia thảo luận trên lớp và rút ra bài học kinh nghiệm để giải quyết tình huống thực tiễn. Đồng thời, đồng chí yêu cầu mỗi học viên thực hiện nghiêm quy chế đào tạo, bồi dưỡng, nội quy học tập của Trường, phát huy cao nhất tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, sự sáng tạo, nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ người học.
     Lớp học diễn ra trong 04 ngày với 04 chuyên đề giảng dạy; ngoài ra còn có trao đổi, thảo luận, thực hành, viết thu hoạch. Kết thúc khoá bồi dưỡng, học viên đủ điều kiện sẽ được Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Lai Châu công nhận hoàn thành Chương trình và cấp chứng chỉ.

Tác giả: ThS. Vũ Thị Huệ