ĐOÀN CÔNG TÁC TRƯỜNG CHÍNH TRỊ VÀ HÀNH CHÍNH PHÔNG SA LỲ, NƯỚC CỘNG HOÀ DÂN CHỦ NHÂN DÂN LÀO THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TRƯỜNG CHÍNH TRỊ TỈNH LAI CHÂU, NƯỚC CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Thứ hai - 21/08/2023 06:04 154 0
Toàn cảnh buổi trao đổi kinh nghiệm
      Thực hiện Công hàm số 305/TCT, ngày 09/8/2023 của Trường Chính trị và Hành chính tỉnh Phông Sa Lỳ, nước Cộng hoà dân chủ Nhân dân Lào; sáng ngày 21/8/2023, tại hội trường Trường chính trị tỉnh Lai Châu đã diễn ra buổi hội đàm trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác giảng dạy và học tập giữa Trường Chính trị tỉnh Lai Châu, nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam và Trường Chính trị và hành chính tỉnh Phông Sa Lỳ, nước Cộng hòa dân chủ Nhân dân Lào.
       Dự buổi làm việc, về phía Trường Chính trị và Hành chính tỉnh Phông Sa Lỳ gồm các đồng chí: TS Chăn Si Seng Sôm Phu – Hiệu trưởng; các Phó Hiệu trưởng; trưởng, phó các phòng chức năng, chuyên môn. Về phía Trường Chính trị tỉnh Lai Châu gồm các đồng chí: Nguyễn Tiến Tăng – Hiệu trưởng; các Phó Hiệu trưởng; trưởng, phó các khoa chuyên môn và phòng chức năng.
Đồng chí Nguyễn Tiến Tăng – Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Lai Châu
phát biểu tại buổi làm việc
         Phát biểu tại buổi hội đàm, thay mặt tập thể viên chức Trường Chính trị tỉnh Lai Châu, đồng chí Nguyễn Tiến Tăng - Hiệu trưởng bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi khi được đón tiếp Đoàn công tác của Trường Chính trị và hành chính tỉnh Phông Sa Lỳ thăm và làm việc tại Trường. Đồng thời, đồng chí cũng đã trao đổi những vấn đề trong công tác dạy và học mà Đoàn công tác quan tâm như: Công tác quản lý – hành chính chương trình đào tạo trung cấp lý luận chính trị; công tác kiểm tra, thi và viết tiểu luận tốt nghiệp tại các khoá; việc tổ chức triển khai chương trình đào tạo cho cán bộ chủ chốt cấp tỉnh, cấp huyện, cơ sở; công tác bồi dưỡng đội ngũ giảng viên; xây dựng Trường Chính trị Lai Châu đạt chuẩn; công tác nghiên cứu khoa học;… Đặc biệt, đồng chí nhấn mạnh: thời gian qua, với sự đoàn kết, thống nhất, quyết tâm cao của Cấp ủy, Ban Lãnh đạo, toàn thể viên chức và người lao động nhà trường luôn nỗ lực vượt qua khó khăn, thách thức, cơ bản hoàn thành, đạt và vượt các mục tiêu mà Tỉnh giao.
Đồng chí Chăn Si Seng Sôm Phu – Hiệu trưởng Trường Chính trị và Hành chính tỉnh Phông Sa Lỳ,
nước Cộng hoà dân chủ Nhân dân Lào phát biểu
         Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Chăn Si Seng Sôm Phu – Hiệu trưởng Trường Chính trị và Hành chính tỉnh Phông Sa Lỳ bày tỏ niềm vui mừng và cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu của Trường Chính trị tỉnh Lai Châu dành cho Đoàn Công tác; đồng thời, đồng chí cũng chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn trong mọi mặt hoạt động của Trường đối với Trường Chính trị tỉnh Lai Châu. Qua đây, đồng chí mong muốn tăng cường hơn nữa mối quan hệ đoàn kết, gắn bó, các hoạt động giao lưu giữa hai nhà trường trong thời gian tới.
Một số hình ảnh tại buổi trao đổi kinh nghiệm

Ban lãnh đạo Trường Chính trị tỉnh Lai Châu tặng quà lưu niệm Trường Chính trị và Hành chính tỉnh Phông Sa Lỳ,
nước Cộng hoà dân chủ Nhân dân Lào
Ban lãnh đạo Trường Chính trị và Hành chính tỉnh Phông Sa Lỳ, nước Cộng hoà dân chủ Nhân dân Lào tặng qùa lưu niệm Trường Chính trị tỉnh Lai Châu