BẾ GIẢNG LỚP TRUNG CẤP LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ KHOÁ 2 NĂM 2022 (HUYỆN THAN UYÊN)

Thứ tư - 14/06/2023 10:12 675 0
       Chiều ngày 13/6/2023, Trường Chính trị tỉnh Lai Châu phối hợp với Huyện ủy huyện Than Uyên long trọng tổ chức Lễ bế giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị khoá 2 năm 2022 tại huyện Than Uyên.

Dự lễ bế giảng có các đồng chí: Lê Thị Kim Ngân – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Nguyễn Tiến Tăng - Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh; Ban chỉ đạo lớp học; đại diện lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện ủy; Trung tâm Chính trị huyện; chủ nhiệm, đồng chủ nhiệm và 42 học viên của lớp.
     Lớp học khai giảng từ ngày 06/5/2022 đến nay đã hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình theo đúng kế hoạch đề ra. Trong một năm học tập, rèn luyện, các đồng chí học viên được trang bị kiến thức cơ bản về chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; một số nội dung quản lý nhà nước, kỹ năng lãnh đạo, quản lý và một số kiến thức liên quan; nghiên cứu thực tế. Kết thúc khóa học, 42/42 học viên (đạt 100%) được công nhận hoàn thành chương trình học tập và cấp bằng tốt nghiệp. Trong đó, có 04 đồng chí học viên đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện được Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh tặng giấy khen.
          Đồng chí Nguyễn Tiến Tăng – Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh
phát biểu bế giảng khóa học
      Phát biểu tại lễ bế giảng đồng chí Nguyễn Tiến Tăng – Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh đã biểu dương, đánh giá cao và ghi nhận sự cố gắng của toàn thể học viên trong lớp học. Đồng thời, đề nghị với những kiến thức lý luận và kỹ năng mới được trang bị, mỗi học viên áp dụng vào thực tiễn để nâng cao hiệu quả công việc, góp phần tích cực thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị, xây dựng địa phương ngày càng giàu mạnh.
Đồng chí Lê Thị Kim Ngân – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy
phát biểu giao nhiệm vụ cho học viên
Phát biểu cảm tưởng tại Lễ bế giảng, đồng chí lớp trưởng bày tỏ sự biết ơn chân thành đến Huyện ủy Than Uyên, Ban Giám hiệu Trường Chính trị tỉnh, Trung tâm Chính trị huyện, chủ nhiệm, đồng chủ nhiệm lớp về sự quan tâm, giúp đỡ tạo mọi điều kiện để lớp học diễn ra và hoàn thành theo đúng kế hoạch đề ra; thay mặt 42 học viên, đồng chí bày tỏ sự tri ân sâu sắc tới các thầy cô giáo đã truyền đạt các kiến thức bổ ích để vận dụng vào thực tiễn công tác, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
Đồng chí Tô Văn Hiếu – Lớp trưởng phát biểu cảm tưởng tại Lễ bế giảng

Lãnh đạo nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể lớp
Tiết mục văn nghệ chào mừng bế giảng

Tác giả: ThS. Trịnh Thị Hương