ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG CHÍNH TRỊ THAM GIA HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN

Thứ sáu - 09/06/2023 05:47 373 0
       Nhận thức hiến máu tình nguyện là một việc làm có ý nghĩa, Ban Chấp hành CĐCS Trường Chính trị tuyên truyền, vận động thường xuyên đến đoàn viên, các đoàn viên Công đoàn Trường luôn nhiệt tình đăng ký tham gia và sẵn sàng hiến máu khi có người cần, thể hiện trách nhiệm chia sẻ với cộng đồng. Hiến máu cứu người, một nghĩa cử cao đẹp thể hiện truyền thống tương thân, tương ái, thương người như thể thương thân của dân tộc ta; là hành động giúp đỡ những người bệnh đang cần những giọt máu quý giá để duy trì sự sống.
       Thực hiện Công văn số 440/CĐVC, ngày 30/5/2023 của Ban thường vụ Công đoàn viên chức tỉnh Lai Châu về việc phân bổ đoàn viên, công chức, viên chức, lao động hưởng ứng chương trình Hành trình đỏ lần thứ XI, ngày hội hiến máu tình nguyện “Giọt hồng Sông Đà” lần thứ VI năm 2023, sáng ngày 09/6/2023 tại Trung tâm Hội nghị văn hoá tỉnh Lai Châu, 10 đồng chí đoàn viên công đoàn cơ sở Trường Chính trị tỉnh đã tham gia trực tiếp hiến máu, sẵn sàng chia sẻ những giọt máu hồng của mình gửi đến người bệnh.
Quang cảnh Đoàn viên công đoàn toàn tỉnh tham gia hiến máu

Đoàn viên công đoàn Trường Chính trị tỉnh đang hiến máu

Đây là hoạt động thường niên do Công đoàn viên chức phát động nhằm góp phần đẩy mạnh phong trào “Hiến máu cứu người”, đóng góp những giọt máu tình nghĩa giúp cứu sống những bệnh nhân cần máu. Thông qua phong trào hiến máu tình nguyện, chúng ta mong muốn được tuyên truyền, phổ biến sâu rộng về ý nghĩa của hoạt động hiến máu tình nguyện để mọi người cùng biết, cùng tham gia và lan tỏa mạnh mẽ phong trào Hiến máu nhân đạo. Ở đâu đó trong cuộc đời này, dòng máu yêu thương của những tình nguyện viên đã hòa vào trái tim và sự sống của những người bệnh được mình tiếp máu./.

Tác giả: CN. Lương Thị Khiếu