HỌC TẬP, TRAO ĐỔI KINH NGHIỆM VỚI TRƯỜNG CHÍNH TRỊ TÔ HIỆU HẢI PHÒNG

Thứ ba - 04/07/2023 23:39 624 0
        Thực hiện kế hoạch công tác năm, nhằm tăng cường mối quan hệ giao lưu giữa hai nhà trường, nâng cao hiệu quả, chất lượng công tác lãnh đạo, quản lý, tổ chức thực hiện hoạt động đào tạo, bồi dưỡng, nghiên cứu khoa học; từ ngày 30 tháng 6 đến ngày 01 tháng 7 năm 2023 Đoàn cán bộ, viên chức Trường Chính trị Tỉnh Lai Châu do đồng chí Nguyễn Tiến Tăng, Hiệu trưởng làm Trưởng đoàn đã đến thăm và học tập, trao đổi kinh nghiệm tại Trường Chính Tô Hiệu Hải Phòng.
Toàn cảnh buổi làm việc trao đổi, học tập kinh nghiệm
      Trong chương trình làm việc, Đoàn công tác đã được nghe các đồng chí trong Ban lãnh đạo và lãnh đạo các khoa, phòng phụ trách các lĩnh vực công tác chuyên môn của Trường Chính trị Tô Hiệu Hải Phòng trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm, những các làm hay trong công tác đào tạo, bồi dưỡng, nghiên cứu khoa học, trọng tâm là các vấn đề như: Công tác tham mưu, tổ chức, thực hiện xây dựng Đề án Trường Chính trị chuẩn; công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức của tỉnh; công tác nghiên cứu khoa học, tổng kết thực tiễn; công tác tổ chức Cuộc thi chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng; công tác hành chính, phục vụ…
      Tại buổi làm việc, Đồng chí Nguyễn Kim Pha, Hiệu trưởng Trường Chính trị Tô Hiệu Hải Phòng thể hiện sự vui mừng, phấn khởi được đón tiếp Đoàn công tác của Trường Chính trị Lai Châu. Đồng thời đồng chí chỉ đạo lãnh đạo các khoa, phòng chuyên môn phụ trách từng bộ phận chân thành, nhiệt tình chia sẻ những kinh nghiệm, cách làm hay trong những năm qua về thực hiện chức năng, nhiệm vụ đào tạo bồi dưỡng của nhà trường.
       Phát biểu tại buổi làm việc, Đồng chí Nguyễn Tiến Tăng, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Lai Châu, Trưởng Đoàn công tác bày tỏ sự biết ơn sâu sắc với tập thể lãnh đạo, cán bộ, viên chức Trường Chính trị Tô hiệu Hải Phòng đã dành tình cảm nồng hậu, chu đáo trong đón tiếp cũng như sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn trong mọi mặt hoạt động đối với Đoàn. Đồng thời mong muốn tăng cường hơn nữa mối quan hệ đoàn kết, gắn bó, các hoạt động giao lưu giữa hai nhà trường trong thời gian tới để góp phần cùng thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của mỗi trường.
Đồng chí Nguyễn Kim Pha, Hiệu trưởng Trường Chính trị Tô Hiệu Hải Phòng phát biểu tại buổi làm việc
Đồng chí Nguyễn Tiến Tăng, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Lai Châu phát biểu tại buổi làm việc
Đồng chí Nguyễn Thị Hải Hà, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Tô Hiệu Hải Phòng phát biểu
      Thông qua hoạt động nghiên cứu, trao đổi và học tập kinh nghiệm tại Trường Chính trị Tô Hiệu Hải Phòng, Đoàn công tác của Nhà trường đã học hỏi được nhiều vấn đề về các mặt, các lĩnh vực công tác. Đó là những kinh nghiệm quý báu, thiết thực có thể vận dụng vào thực hiện tốt hơn nhiệm vụ được giao góp phần nâng cao chất lượng hoạt động đào tạo bồi dưỡng, nghiên cứu khoa học, hành chính phục vụ của nhà trường trong thời gian tới./.

Tác giả: CN. Lương Thị Khiếu