BẾ GIẢNG LỚP TRUNG CẤP LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ KHÓA 4 NĂM 2022 (HUYỆN NẬM NHÙN)

Thứ hai - 26/06/2023 21:02 172 0
     Chiều ngày 23/6/2023, Trường Chính trị tỉnh Lai Châu phối hợp với Huyện ủy Nậm Nhùn tổ chức Lễ bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị khoá 4 năm 2022 cho cán bộ, công chức, viên chức của huyện Nậm Nhùn.
BẾ GIẢNG LỚP TRUNG CẤP LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ KHÓA 4 NĂM 2022 (HUYỆN NẬM NHÙN)
      Dự và phát biểu tại Lễ bế giảng có đồng chí Nguyễn Tiến Tăng - Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh; đồng chí Lù Văn Quân- Phó Bí thư Thường trực huyện ủy Nậm Nhùn. Dự Lễ bế giảng còn có các đồng chí trong Ban Chỉ đạo lớp học của huyện, các đồng chí đại diện lãnh đạo các khoa, phòng Trường Chính trị, chủ nhiệm lớp và 50 học viên lớp Trung cấp lý luận chính trị khoá 4/2022.
 Toàn cảnh Lễ bế giảng
          Sau 12 tháng tham gia học tập, học viên lớp Trung cấp lý luận chính trị khoá  năm 2022 huyện Nậm Nhùn đã hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình đào tạo theo đúng kế hoạch đề ra. Kết thúc khóa học, 50 đồng chí học viên được Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Lai Châu cấp bằng tốt nghiệp, trong đó 05 học viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện được Hiệu trưởng nhà trường tặng giấy khen.
Đồng chí Nguyễn Tiến Tăng – Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh
phát biểu bế giảng khóa học
      Phát biểu tại lễ bế giảng đồng chí Nguyễn Tiến Tăng - Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh đã biểu dương, đánh giá cao và ghi nhận sự cố gắng của toàn thể học viên trong lớp học. Đồng thời, đề nghị với những kiến thức lý luận và kỹ năng mới được trang bị, mỗi học viên áp dụng và thực tiễn để nâng cao hiệu quả công việc, góp phần tích cực thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị, xây dựng địa phương ngày càng giàu mạnh.
Đồng chí Lù Văn Quân–Phó Bí thư thường trực huyện ủy Nậm Nhùn
phát biểu chỉ đạo lớp học

Phát biểu giao nhiệm vụ cho học viên, đồng chí Lù Văn Quân - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy Nậm Nhùn chúc mừng 50 đồng chí học viên đã hoàn thành khóa học và tin tưởng rằng qua khóa học, học viên đã trang bị những kiến thức cơ bản và cần thiết về các lĩnh vực, đây chính là yếu tố rất quan trọng để củng cố, nâng cao bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, rèn luyện kỹ năng lãnh đạo, quản lý trong tổ chức thực hiện nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ chính trị trong tình hình mới, từ đó mỗi học viên sẽ vận dụng linh hoạt, sáng tạo vào thực tiễn công tác để giải quyết công việc một cách hiệu quả, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, nhất là nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Nậm Nhùn lần thứ III nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra.

Đ/c Nguyễn Tiến Tăng- Hiệu trưởng Trường Chính trị trao Bằng tốt nghiệp, giấy khen cho học viên có thành tích xuất sắc trong học học và rèn luyện

Tác giả: CN. Nguyễn Xuân Thành